Lộ ảnh chụp màn hình ứng dụng sức khỏe của OnePlus Nord Watch

0
0

 

 

Theo đó, mẫu đồng hồ thông minh của OnePlus mới dự kiến sẽ đến thị trường Ấn Độ sớm nhất và là phiên bản giá rẻ, đi kèm với tính năng về theo dõi sức khỏe.

 

Thông tin về chiếc đồng hồ giá rẻ OnePlus Nord Watch đã xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 3 năm nay, nhưng thông tin lúc đó còn khá mơ hồ và đến tuần này mọi thứ mới trở nên rõ ràng hơn. Một số hình ảnh được chụp trong ứng dụng N Health chuyên dụng cho thấy thiết kế của OnePlus Nord Watch và đi kèm một số mẫu mặt đồng hồ.

 

Bên cạnh đó, một vài chi tiết về chiếc đồng hồ thông minh sắp tới cũng bị rò rỉ, chẳng hạn như thực tế là nó sẽ có SpO2 - cảm biến nhịp tim và theo dõi giấc ngủ. OnePlus Nord Watch chắc chắn sẽ được giới thiệu tại Ấn Độ với giá khoảng 10.000 INR (125 USD/2,9 triệu đồng), rẻ hơn 25 USD so với mẫu đồng hồ hiện tại OnePlus Watch.

 

Hình ảnh rò rỉ cũng chỉ tiết lộ về thiết kế của OnePlus Nord Watch là hình chữ nhật và đi kèm một nút vật lý. Như vậy, một chút thông tin rò rỉ của OnePlus về phiên bản đồng hồ sắp tới có thể gây tò mò với mọi người. Để có thêm thông tin về OnePlus Nord Watch chắc người dùng phải chờ thêm môt thời gian nữa.

 

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Tổng thống Brazil tạt gáo nước lạnh vào nỗ lực vận động ủng hộ Ukraine của Thủ tướng Đức

(VnMedia) - Nhà lãnh đạo Brazil cùng với một số lãnh đạo các nước Nam Mỹ khác đã thẳng thừng bác bỏ yêu cầu cung cấp vũ khí cho Ukraine của Thủ tướng Đức Olaf Scholz .

Sửa nghị định về hỗ trợ lãi suất với doanh nghiệp: Cần loại bỏ tâm lý e ngại của khách hàng

(VnMedia) - Theo VCCI, liên quan đến vấn đề khách hàng e ngại thủ tục hậu kiểm, thanh tra, kiểm toán, kiểm tra của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, một phần nguyên nhân là do các quy định về kiểm tra và giám sát tại Nghị định 31 chưa thực sự rõ ràng.

Chiêu trò lừa đảo cho vay lãi suất 0% biến tướng và xuất hiện tràn lan

(VnMedia) - Lợi dụng nhiều người dân có nhu cầu cần tiền mặt để chi tiêu, các đối tượng lừa đảo lại tung ra nhiều chiêu trò, màn kịch lừa đảo khiến nhiều người mắc lừa. Trong đó nổi lên là lừa đảo cho vay tiền lãi suất 0%...

TP.HCM chia nhóm đối tượng để lấy ý kiến về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

(VnMedia) - UBND TP.HCM đã ban hành Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trên địa bàn TP.HCM. Theo đó, sẽ tiến hành lấy ý kiến các nội dung trọng tâm phù hợp với các nhóm đối tượng khác nhau.

4/5 tuyến cáp biển đang gặp sự cố, việc kết nối Internet bị ảnh hưởng

(VnMedia) - Trong khi có tới 3 tuyến cáp quang biển đang gặp sự cố và chưa sửa chữa xong, thì ngày 28/1 vừa qua, lại có thêm tuyến cáp biển Liên Á gặp sự cố. Do đó, việc truy cập Internet của một số người dùng Việt bị ảnh hưởng...