Lộ ảnh chụp màn hình ứng dụng sức khỏe của OnePlus Nord Watch

0
0

 

 

Theo đó, mẫu đồng hồ thông minh của OnePlus mới dự kiến sẽ đến thị trường Ấn Độ sớm nhất và là phiên bản giá rẻ, đi kèm với tính năng về theo dõi sức khỏe.

 

Thông tin về chiếc đồng hồ giá rẻ OnePlus Nord Watch đã xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 3 năm nay, nhưng thông tin lúc đó còn khá mơ hồ và đến tuần này mọi thứ mới trở nên rõ ràng hơn. Một số hình ảnh được chụp trong ứng dụng N Health chuyên dụng cho thấy thiết kế của OnePlus Nord Watch và đi kèm một số mẫu mặt đồng hồ.

 

Bên cạnh đó, một vài chi tiết về chiếc đồng hồ thông minh sắp tới cũng bị rò rỉ, chẳng hạn như thực tế là nó sẽ có SpO2 - cảm biến nhịp tim và theo dõi giấc ngủ. OnePlus Nord Watch chắc chắn sẽ được giới thiệu tại Ấn Độ với giá khoảng 10.000 INR (125 USD/2,9 triệu đồng), rẻ hơn 25 USD so với mẫu đồng hồ hiện tại OnePlus Watch.

 

Hình ảnh rò rỉ cũng chỉ tiết lộ về thiết kế của OnePlus Nord Watch là hình chữ nhật và đi kèm một nút vật lý. Như vậy, một chút thông tin rò rỉ của OnePlus về phiên bản đồng hồ sắp tới có thể gây tò mò với mọi người. Để có thêm thông tin về OnePlus Nord Watch chắc người dùng phải chờ thêm môt thời gian nữa.

 

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Cản trở hoạt động tố tụng bị phạt đến 80 triệu đồng

(VnMedia) - Ngày 18/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành xem xét, thông qua dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng, trong đó quy định mức phạt tối đa lên đến 80 triệu đồng.

Sắc đỏ bao phủ, các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (18/8), các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống do áp lực bán tháo của giới đầu tư. Trong đó, Vn-Index giảm gần 2 điểm, còn HNX-Index cũng để mất hơn 1 điểm. 

Chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương với VNPT Money

(VnMedia) - Với mỗi lượt nạp tiền điện thoại, bạn sẽ chung tay cùng VNPT Money ủng hộ xuồng CQ cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa; chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương.

Quân đội Ukraine dội hỏa lực ồ ạt vào thành phố có nhà máy hạt nhân

(VnMedia) - Các Lực lượng Vũ trang Ukraine đã tấn công ồ ạt vào thành phố Energodar thuộc Khu vực Zaporozhye - nơi có nhà máy điện hạt nhân lớn nhất Châu Âu, chính quyền quân sự-dân sự của thành phố cho biết.

Đường dây đánh bạc qua mạng với tiền cá cược 50 tỷ đồng hoat động thế nào?

(VnMedia) - Từ tháng 1/2022 đến nay, đối tượng Huỳnh Ngọc Sâm liên hệ với một đối tượng để nhận cá độ bóng đá và tổ chức cho các con bạc, đầu mối cấp dưới. Sâm sử dụng các trang mạng KYB20…, DC0901…, DC0902… để hoạt động tổ chức đánh bạc.