Khám phá Tổng đài 1088 - Nhịp cầu tư vấn đa tiện ích!

0
0

 - Các chuyên gia tư vấn của Tổng đài 1088 - Nhịp cầu tư vấn vẫn luôn sẵn sàng hướng dẫn, giải đáp tận tình cho khách hàng khi rơi những tình huống khó tháo gỡ qua điện thoại ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Pháp luật, y tế-sức khỏe, tin học giáo dục, tâm lý tình cảm, nhà đất.

 

Tổng đài 1088 là tổng đài gì?

Tổng đài 1088 - Nhịp cầu tư vấn ra đời từ năm 1996, đến nay đã tư vấn cho hàng triệu lượt khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau, nhiều khách hàng đã coi tổng đài 1088 như một người bạn tin cậy, thân thiết. Tổng đài tư vấn 1088 chính là đầu số tư vấn đa lĩnh vực qua điện thoại do VNPT VinaPhone Hà Nội cung cấp.

Các đầu số cố định (điện thoại bàn) và di động hiện nay của tất cả các nhà mạng đang hoạt động trên 64 tỉnh/thành phố đều có thể kết nối với tổng đài 1088.

Nhóm chuyên gia tư vấn 1088 gồm có:

Đội ngũ tư vấn viên cộng tác có kiến thức chuyên sâu giàu kinh nghiệm, có kỹ năng tư vấn.

Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực: Pháp luật, y tế-sức khỏe, tin học, tâm lý tình cảm, nhà đất...

Tổng đài 1088 tư vấn những vấn đề gì?

Tổng đài 1088 tư vấn về lĩnh vực tâm lý tình cảm.

Với trình độ đào tạo chuyên môn về tâm lý và nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia tư vấn tâm lý sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi về các vấn đề liên quan đến tình bạn, tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc gia đình, tâm sinh lý các lứa tuổi, ứng xử trong gia đình nhà trường, xã hội;

Giáo dục kỹ năng cuộc sống, kỹ năng ứng xử trong các mối quan hệ gia đình, nhà trường; Chống bạo lực với phụ nữ, lạm dụng tình dục với phụ nữ và trẻ em, luật pháp liên quan đến hôn nhân và gia đình; Tư vấn trị liệu tâm lý lâm sàng, tư vấn hướng nghiệp, kỹ năng khám phá tâm hồn, giải tỏa các vấn đề căng thẳng, chuyển giao kinh nghiệm tổ chức cuộc sống gia đình và các vấn đề tâm lý tình cảm khác.

Để gặp  chuyên gia tư vấn lĩnh vực tâm lý tình cảm, bạn chỉ cần bấm 024.1088 nhánh 1 và lựa chọn 1 trong 3 nhà tư vấn bằng cách bấm tiếp phím 3, phím 5 hoặc phím 8.

Tư vấn tâm lý giới tính (phím 3) và hạnh phúc gia đình (phím 5) hoạt động từ 7h30-18h các ngày từ thứ 2 đến CN. Nghỉ lễ và Tết.

Tư vấn tâm lý - giáo dục trẻ em Thanh Tâm (phím 8) làm việc 24h/24h các ngày từ thứ 2 đến CN kể cả lễ và Tết.

Tổng đài 1088 tư vấn về y tế, sức khỏe

Khi gặp vấn đề về sức khỏe, bạn có thể gọi 024.1088 nhánh 2 và bấm tiếp phím 10 để gặp chuyên gia tư vấn. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn và tư vấn về nơi khám bệnh, khoa khám bệnh phù hợp và cách xử lý sơ cứu trong các trường hợp khẩn cấp.... Tư vấn sức khoẻ - y tế Minh Hương làm việc từ 8h-22h các ngày trong tuần từ T2-CN. Nghỉ lễ tết.

Tổng đài 1088 tư vấn về tin học

Khi công nghệ thông tin phát triển và ứng dụng nhiều trong đời sống thì tư vấn tin học là công cụ cứu cánh cho nhiều người. Thay vì mất thời gian tìm kiếm thông tin trong biển kiến thức, người dùng chỉ cần nhấc máy gọi 024.1088, chọn nhánh 3 và bấm tiếp phím 1 là đã gặp được chuyên gia trong lĩnh vực tin học infocom. Tư vấn tin học làm việc buổi Sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 13h30 đến 17h các ngày từ T2 đến T7.

Các chuyên gia trong lĩnh vực tin học có thể đưa ra cho bạn các giải pháp để gỡ rối trong lĩnh vực sử dụng công nghệ thông tin vào đời sống, ví dụ như bài giảng eleaning cho giáo viên các cấp; sửa chữa máy tính từ xa; khắc phục lỗi máy tính trong quá trình sử dụng…

Tổng đài 1088 tư vấn về pháp luật

Để gặp chuyên gia tư vấn về lĩnh vực pháp luật, bạn chỉ cần bấm số 024.1088  nhánh 4 sau đó lựa chọn nhà tư vấn. Để gặp tư vấn Luật thành hội luật gia TP Hà Nội bạn bấm phím 1. Để gặp nhà Tư vấn luật đất đai, hôn nhân và gia đình tiền phong bạn bấm tiếp phím 3.

Các chuyên gia Tư vấn pháp luật sẽ tiếp nhận và giải quyết các lĩnh vực như luật hình sự, dân sự, luật kinh tế, đất đai, thừa kế, hôn nhân, gia đình, luật doanh nghiệp và các lĩnh vực khác có liên quan.

Tư vấn luật thành hội Luật Gia làm việc buổi Sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 13h30 đến 17h từ T2 đến T7. Nghỉ CN, ngày lễ, tết.

Tư vấn luật đất đai, hôn nhân và gia đình tiền phong làm việc từ 08h00 đến 20h30 các ngày từ thứ hai đến thứ bảy. Nghỉ các ngày Chủ nhật, ngày Lễ, Tết

Tổng đài 1088 tư vấn tài chính, kế toán thuế

Khi gọi 024.1088 nhánh 9 và bấm phím 1 bạn sẽ được kết nối đến nhà tư vấn kế toán thuế Vinafast. Vinafast sẽ tư vấn giải pháp tối ưu về thuế và lợi nhuận, hỗ trợ Phục vụ quyết toán thuế tại các kỳ thanh tra, kiểm tra thuế, Dịch vụ Hoàn thuế GTGT, xử lý tình huống phức tạp về thuế, Tư vấn thuế theo giờ, theo vụ việc. Xử lý được các vấn đề mất cân đối doanh thu, chi phí để tối ưu về thuế, tối ưu giá trị Doanh nghiệp.

Tư vấn Kế toán Tài chính, Kế toán thuế làm việc buổi Sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 13h30 đến 17h30 từ T2 đến T7. Nghỉ các ngày CN, ngày lễ, tết.

Cách gọi tổng đài tư vấn 1088

- Từ máy điện thoại cố định, Gphone tại Hà Nội bấm: 1088

- Từ máy điện thoại di động hoặc cố định các tỉnh khác bấm: 024.1088

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể gọi 024.1080.

PV


Ý kiến bạn đọc


Hai cách thanh toán cước VinaPhone trả sau online đơn giản

(VnMedia) - Bạn đang dùng thuê bao di động trả sau của nhà mạng VinaPhone và muốn thanh toán cước phí online? Bài viết dưới đây sẽ mách người dùng 2 cách thanh toán cước VinaPhone trả sau online đơn giản, nhanh gọn.

U20 Việt Nam đã đến Nhật Bản, sẵn sàng cho 3 trận đấu quan trọng!

(VnMedia) - Thày trò HLV Đinh Thế Nam đã có mặt tại Nhật Bản sau chuyến bay khá dài, chính thức bước vào đợt tập huấn trong vòng 2 tuần tại xứ sở mặt trời mọc. Trong quá trình tập huấn tại Nhật Bản, ĐT U20 Việt Nam sẽ được sắp xếp thi đấu giao hữu 3 trận...

Xử lý 01 đại lý bán lẻ xăng dầu có hành vi niêm yết giá bán lẻ xăng dầu không đúng

(VnMedia) - Cục Quản lý thị trường Kiên Giang đã chỉ đạo Đội Quản lý thị trường số 5 kiểm tra, xử lý 01 đại lý bán lẻ xăng dầu niêm yết giá bán lẻ xăng dầu không đúng với giá do thương nhân phân phối xăng dầu quy định.

Giáo sư, tiến sĩ về Bình Định làm việc được hỗ trợ đến 800 triệu đồng

(VnMedia) - Đó là một trong những nội dung của Nghị quyết ban hành quy định chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực tỉnh Bình Định giai đoạn 2022 - 2025. 

Hà Nội: Lái xe có dấu hiệu say xỉn lao vào cây xăng làm 8 người bị thương

(VnMedia) - Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) cho biết, đang khẩn trương điều tra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô và hàng loạt xe máy ở cây xăng 111 đường Láng, phường Thịnh Quang.