Keysight hỗ trợ nhà sản xuất máy tính xách tay xác minh PC 5G sử dụng bộ xử lý ARM

0
0

- Các giải pháp đo kiểm tích hợp sử dụng phần mềm giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế, phát triển và sản xuất máy tính Windows với kết nối 5G chạy trên nền tảng Snapdragon.

Keysight Technologies vừa trở thành công ty đầu tiên hỗ trợ các nhà sản xuất máy tính xách tay xác minh sản phẩm máy tính cá nhân (PC) có kết nối 5G, sử dụng công nghệ xử lý ARM chạy Windows trên nền tảng điện toán Snapdragon Compute Platforms bằng các giải pháp đo kiểm tích hợp phần mềm.

Nền tảng Snapdragon là giải pháp đa kết nối do Qualcomm Technologies, Inc. phát triển, cung cấp hiệu năng vượt trội cho các loại máy tính nhẹ, không dùng quạt, có tính bảo mật cao, cùng tính năng camera và âm thanh tiên tiến và kết nối 5G.

 

Nhiều nhà sản xuất máy tính Windows sử dụng nền tảng Snapdragon để cung cấp năng lực tính toán di động 5G cho các trải nghiệm điện toán đám mây, giúp nâng cao năng suất, hiệu năng và kết nối.

Keysight hỗ trợ giúp Qualcomm Technologies đẩy nhanh quá trình xác nhận hợp chuẩn các mẫu PC chạy Snapdragon trong suốt luồng quy trình công việc từ giai đoạn thiết kế, phát triển và sản xuất.

Theo Lucas Hansen, Giám đốc cao cấp thuộc Bộ phận đo kiểm vô tuyến của Keysight, từ năm 2016, Keysight và Qualcomm Technologies đã cùng hợp tác thực hiện các dự án thử nghiệm công nghệ về 5G, giúp cho các nhà sản xuất và các nhà khai thác di động cung cấp kết nối vô tuyến ở mức độ phù hợp cho nhiều loại ứng dụng khác nhau.

Qualcomm Technologies sử dụng một số giải pháp của Keysight cùng với phần mềm thư viện I/O VISA để xác nhận hiệu năng của các thiết kế chip đa công nghệ mới, bao gồm 5G new radio (NR), 4G LTE, 3G, 2G, WLAN, Bluetooth và hệ thống định vị toàn cầu (GPS).

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. 

Tập đoàn VNPT phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”.

Chỉ đạo khẩn của Bộ Y tế về nhập khẩu, cung ứng một loại thuốc quý hiếm

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn chỉ đạo khẩn về việc đăng ký, nhập khẩu thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat – một loại thuốc quý hiếm chỉ sử dụng trong phẫu thuật tim - lồng ngực…

VNPT và Vietinbank chính thức cung cấp sản phẩm, dịch vụ tích hợp cho khách hàng số

(VnMedia) - Từ kết quả đạt được trong thỏa thuận hợp tác chiến lược năm 2013, VNPT và Ngân hàng Vietinbank tiếp tục thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022- 2026.