iPhone 14 Pro Max có thiết kế dày hơn và to hơn 13 Pro Max

0
0

 - Mô hình lần này được cho phù hợp với sơ đồ rò rỉ trước đó. Các rò rỉ trước đây cho rằng iPhone 14 Pro Max sẽ rộng 77,58mm, trong khi sơ đồ này cho biết nó sẽ rộng 78,78mm. Nếu thông tin này trở thành hiện thực, iPhone 14 Pro sẽ rộng hơn một chút so với iPhone 13 Pro Max có chiều rộng 78,1mm.

 

Một nguồn tin khác cho thấy, iPhone 14 Pro Max sẽ có độ dày hơn phiên bản hiện nay. Cụ thể, iPhone 13 Pro Max dày 7,65mm nếu trừ phần nhô ra của camera, trong khi phiên bản kế nhiệm của nó dường như sẽ dày 7,85mm. Bên cạnh đó, cụm camera của iPhone 14 Pro Max sẽ có độ sâu 12.02mm. Điều này phù hợp với một báo cáo trước đó đã nói rằng phần lồi của camera sẽ tăng độ dày từ 3,60mm lên 4,18mm.

Mặc dù điều đó có thể trông không đẹp về mặt thẩm mỹ, nhưng giúp cho cụm camera bền hơn, chưa kể Apple rõ ràng đã phải tăng kích thước của vết lồi để chứa camera 48MP. Với độ phân giải cao hơn có thể giúp iPhone 14 Pro Max trở thành điện thoại thông minh có camera tốt nhất năm.

 

Chiều cao của 14 Pro Max sẽ hầu như không thay đổi khi so sánh với kiểu máy cũ (160,71mm của iPhone 14 Pro Max so với 160,8mm của iPhone 13 Pro Max).

Cũng được mô tả trong hình ảnh là các lỗ cắt hình viên thuốc và lỗ của điện thoại sẽ thay thế notch. Theo các báo cáo trước đó, điện thoại cũng có thể có viền mỏng hơn.

 

iPhone 14 Pro 6,1 inch cũng được cho là sẽ có thiết kế tương tự. Mặt khác, iPhone 14 6,1 inch và iPhone 14 Max 6,7 inch sẽ gắn bó với tai thỏ và nhiều khả năng cũng sẽ không có cảm biến camera chính mới.

Tất cả các phiên bản trong dòng iPhone 14 đều được đồn đại sẽ có camera selfie cải tiến cũng như tính năng kết nối vệ tinh.

Các báo cáo cũng nói rằng chỉ có các mô hình iPhone 14 cao cấp mới có chip A16 Bionic. Những thay đổi này có thể dẫn đến mức giá cao hơn nhưng Apple dường như không nghĩ rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng.

Apple dự kiến ​​sẽ trình làng iPhone 14 series vào ngày 13/9 tới đây. Cùng sân khấu ra mắt iPhone 14 series còn có ba mẫu đồng hồ Apple Watch, bao gồm cả Series 8.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.