Hơn 100 giải pháp CNTT của VNPT đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp

0
0

- Hơn 100 giải pháp CNTT để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số cho các doanh nghiệp SMEs theo từng lĩnh vực như nông nghiệp, sản xuất, giáo dục, y tế, du lịch, logistics…

Vừa qua, tại Hà Nội, VNPT đã tham gia hội thảo thúc đẩy hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp do Bộ Kế hoạch Đầu tư phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ USAID tổ chức, đồng thời có gian hàng giới thiệu phục vụ khách hàng.

Tại đây, đại diện Tập đoàn VNPT đã cùng tọa đàm trực tiếp và trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp cả nước, trả lời các vấn đề khách hàng quan tâm tới các nền tảng công nghệ mà VNPT có thể hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Cụ thể, nền tảng oneSME được VNPT thiết kế và phát triển dựa trên các công nghệ hiện đại như điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, công nghệ lõi nền tảng số… luôn sẵn sàng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sử dụng. Sau hơn 10 tháng triển khai, đến nay đã có hơn 21.000 tổ chức, doanh nghiệp đã sử dụng nền tảng chuyển đổi số oneSME của VNPT để lựa chọn, xem xét, mua sắm, sử dụng các sản phẩm dịch vụ cho tiến trình chuyển đổi số của mình.

 

Sự bùng nổ công nghệ đã góp phần thay đổi mạnh mẽ hành vi mua sắm tiêu dùng của khách hàng. Ngay cả với các dịch vụ mang tính đặc thù như VT- CNTT, ngày càng có nhiều các doanh nghiệp lựa chọn mua sắm bằng hình thức online (trực tuyến) thay vì offline (trực tiếp) như trước đây. Thị trường xuất hiện nhiều nền tảng cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp, trong đó oneSME.vn nổi lên là nền tảng chuyển đổi số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho nhóm các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

oneSME là nền tảng hội tụ các công nghệ hiện đại và đảm bảo an toàn bảo mật thông tin. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần truy cập vào oneSME.vn, lựa chọn sản phẩm phù hợp và tiến hành thanh toán là có thể tận hưởng các dịch vụ số hữu ích phục vụ quá trình vận hành và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Sự quy tụ của các giải pháp số trên một nền tảng duy nhất giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực, tối ưu chi phí trong quá trình tìm kiếm và ứng dụng công nghệ vào quá trình số hóa doanh nghiệp.

Các sản phẩm, dịch vụ trên oneSME được sắp xếp theo 06 nhóm: Hạ tầng (với các dịch vụ về tên miền, máy chủ ảo…), Viễn thông (Internet, thoại cố định, di động dành cho doanh nghiệp…), Giao dịch điện tử (gồm Chữ ký số, Hợp đồng điện tử…), Quản trị doanh nghiệp (VNPT Bảo hiểm xã hội, Hóa đơn điện tử, phần mềm quản trị tổng thể cho doanh nghiệp, HKD…), Phần mềm chuyên ngành (cho các ngành nhà hàng, y tế, giáo dục…) và các gói combo tích hợp bộ sản phẩm chuyển đổi số cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ cùng thông tin các gói cước VNPT cung cấp được cập nhật chính xác, rõ ràng, minh bạch, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, chủ động lựa chọn và tích hợp các dịch vụ, giải pháp số phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Bên cạnh oneSME, hiện Tập đoàn đang có hơn 100 giải pháp CNTT để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số cho các doanh nghiệp SME theo từng lĩnh vực như nông nghiệp, sản xuất, giáo dục, y tế, du lịch, logistics… Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là doanh nghiệp mới thành lập, VNPT luôn có chính sách ưu đãi giảm giá 10% so với các đơn vị khác khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ.

Với kênh bán hàng trực tiếp rộng khắp trên 63 tỉnh/thành cả nước, VNPT có mạng lưới nhân sự được bố trí đến từng huyện để đồng hành chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Hiện Tập đoàn VNPT cũng đang thực hiện các hội thảo tại các địa phương trên toàn quốc để nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, giới thiệu các cơ chế hỗ trợ và ưu đãi cho khách hàng theo từng lĩnh vực.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Thủ thành Văn Lâm chính thức đầu quân cho CLB Bình Định

(VnMedia) - Không còn là tin đồn thổi, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chính thức đầu quân cho đội bóng Bình Định theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Mức lương không được tiết lộ nhưng chắc chắn đảm bảo cho Văn Lâm đứng top đầu ở đội bóng...

Nga nêu điều kiện để “bình thường hóa” quan hệ với Mỹ

(VnMedia) - Mỹ cần phải bắt đầu tôn trọng các lợi ích của  Nga trước khi mối quan hệ bị phá hỏng giữa hai nước có thể được hàn gắn, một nhà ngoại giao cấp cao của Nga đã cho biết như vậy.