Hóa đơn điện tử VNPT-Invoice được nhân rộng ở Khánh Hòa

0
0

 - Hiện Trung tâm Kinh doanh của VNPT tại Khánh Hòa đã phân phối dịch vụ VNPT-InVoice đến nhiều tổ chức triển khai, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh như : Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tư pháp, Trung tâm Bảo tồn di tích lịch sử tỉnh, những văn phòng ĐK đất đai trong toàn tỉnh, Ủy Ban Nhân Dân phường Phước Tiến, Ủy Ban Nhân Dân phường Vạn Thắng…

Dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT-InVoice được ứng dụng rộng tại Khánh Hòa
VNPT-Invoice đạt chứng nhận về an toàn không gian mạng quốc gia
VNPT-Invoice : nhiều lợi ích trong một

Sau một thời gian triển khai VNPT-Invoice tại Khánh Hòa, dịch vụ đã đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như: nhanh gọn, tiết kiệm chi phí, thời gian làm các thủ tục hành chính như nộp phí, lệ phí cũng được giảm đáng kể.

 

Giải pháp hóa đơn điện tử do VNPT tại Khánh Hòa phân phối đến những đơn vị chức năng trên địa bàn tỉnh đã cho giúp việc xác lập số hóa đơn theo nguyên tắc liên tục và trình tự thời hạn, mỗi số hóa đơn bảo vệ chỉ được lập và sử dụng một lần duy nhất, được bảo mật thông tin, tàng trữ theo đúng lao lý hiện hành và nhiều thuận tiện cho tổ chức triển khai sử dụng.

Hiện nay, giá dịch vụ biên lai điện tử VNPT - InVoice cũng đã được vận dụng với nhiều mức khác nhau tùy theo nhu yếu sử dụng của người mua.

Mới đây, Bộ Tài chính đã chính thức phát hành Thông tư 68/2019 / TT-BTC quy định hạn cuối bắt buộc vận dụng hóa đơn điện tử là 01/11/2020. Như vậy, 100 % doanh nghiệp, tổ chức triển khai, cá thể, hộ, cá thể kinh doanh bắt buộc phải triển khai hóa đơn điện tử theo lộ trình đã được lao lý tại Nghị định 119 / 2018 / NĐ-CP hạn cuối 01/11/2020.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.