Hình ảnh chính thức của Galaxy Z Flip 4 bị rò rỉ

0
0

 - Sau rất nhiều ngày chờ đợi và kèm theo rất nhiều những thông tin đồn đoán được cho là có căn cứ, cuối cùng, những hình ảnh thiết kế của smartphone gập của Samsung chính thức lộ diện.

 

Mới đây, những hình ảnh kết xuất được cho là đáng tin cậy của Galaxy Z Flip 4 đã chính thức xuất hiện trên MySmartPrice. Qua đó, smartphone gập sắp ra mắt của Samsung có 05 phiên bản màu khác nhau, khá bắt mắt gồm Xanh lam, Đen, Kem, Hoa oải hương, màu sau có thể được gọi là Tím Bora Purple , tương tự như một trong những màu mới nhất của Galaxy S22.

Như vậy, hình ảnh kết xuất có vẻ khá giống với những gì mô tả trong các tài liệu gần đây, đó là một màn hình bên ngoài khá lớn, được báo cáo là có kích thước lên tới 2 inch. Cũng tại đây, chúng ta có thể thấy cơ chế bản lề cũng hoàn toàn mới.

Một điểm khác biệt mà hình ảnh kết xuất cho thấy khác hoàn toàn với những thông tin đồn đoán trước đây là smartphone này vẫn đi kèm camera kép. Cũng có tin đồn, Samsung có thể thiết lập 03 camera, nhưng cuối cùng, thiết bị có thể gập lại sắp ra mắt lại đi kèm một thiết lập camera kép, với chất lượng hình ảnh có thể được cải thiện. Bên cạnh đó, một cổng USB Type-C thông thường và một dãy loa cũng có thể nhìn thấy.

Thông báo mới nhất về sự kiện ra mắt Z Flip 4 là vào ngày 10/8, theo lời mời bị rò rỉ được đăng bởi @evleaks. Chiếc điện thoại có thể gập lại này sẽ được tung ra thị trường vào ngày 26/8, cùng với Z Fold 4, Galaxy Watch 5 và Watch 5 Pro.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.