Galaxy S23 Ultra: camera tiềm vọng 10MP 10x sẽ xuất hiện trở lại

0
0
 

Cũng theo thông tin từ GalaxyClub, người dùng có thể mong đợi tính năng kính tiềm vọng 10MPT 10x sẽ có trên camera của Galaxy S23 Ultra, có thể sẽ được phát hành vào đầu năm 2023. Hiện còn chưa rõ chiếc flagship này có đi kèm camera thứ hai có zoom 3x như trên Galaxy S21 Ultra và Galaxy S22 Ultra hay không. Tuy nhiên, người dùng có quyền mong đợi Samsung đưa tính năng zoom thứ hai vào điện thoại hàng đầu Galaxy S23 hàng đầu ra mắt vào năm 2023 của mình.

Ngay cả khi Samsung sử dụng cùng một thông số camera trên Galaxy S23 Ultra, hãng vẫn có thể cải thiện chất lượng hình ảnh thông qua việc nâng cấp phần mềm mới và phần mềm xử lý hình ảnh, cũng như thêm ống kính tốt hơn vào camera hoặc mở rộng khẩu độ để cho phép cảm biến thu được nhiều ánh sáng hơn.

 

Hiện tại, smartphone ra mắt vào năm 2022 duy nhất cung cấp zoom quang 10x là Galaxy S22 Ultra và Huawei P50 Pro.

Vì bên trong không gian của một chiếc smartphone khá hạn chế nên các nhà sản xuất có xu hướng sử dụng máy ảnh kính tiềm vọng cho khả năng thu phóng quang học từ 5x đến 10x. Các camera này có một hệ thống gương lăng kính cho phép các linh kiện nằm nghiêng để chúng có thể nằm gọn bên trong thiết bị. Oppo đã trình diễn công nghệ này tại sự kiện Triển lãm di động thế giới MWC 2017, vào thời điểm đó, nó đã mang đến khả năng zoom quang học 5x. Điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng camera kính tiềm vọng được cho là Huawei P30 Pro, được phát hành vào năm 2019.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Thủ thành Văn Lâm chính thức đầu quân cho CLB Bình Định

(VnMedia) - Không còn là tin đồn thổi, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chính thức đầu quân cho đội bóng Bình Định theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Mức lương không được tiết lộ nhưng chắc chắn đảm bảo cho Văn Lâm đứng top đầu ở đội bóng...

Nga nêu điều kiện để “bình thường hóa” quan hệ với Mỹ

(VnMedia) - Mỹ cần phải bắt đầu tôn trọng các lợi ích của  Nga trước khi mối quan hệ bị phá hỏng giữa hai nước có thể được hàn gắn, một nhà ngoại giao cấp cao của Nga đã cho biết như vậy.