Elon Musk trở lại mạng xã hội Twitter sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng

0
0

Tỷ phú Elon Musk đã xuất hiện trở lại trên Twitter sau gần 10 ngày biến mất khỏi mạng xã hội này.

Là người thường xuyên sử dụng mạng xã hội, việc tỷ phú Elon Musk bỗng dưng im lặng trên Twitter từ ngày 21/6 đã dấy lên nhiều sự đồn đoán.

Ngày 2/7, CEO Tesla trở lại với 4 dòng tweet trên Twitter. Cụ thể, Elon Musk đã đăng một bức ảnh đứng cạnh Giáo hoàng Francis kèm theo dòng chú thích: "Rất vinh dự khi được gặp @pontifex ngày hôm qua".

 

Bốn người con của Elon Musk cũng xuất hiện trong bức ảnh, tuy nhiên, không có người con 18 tuổi vừa tìm cách đổi tên và cắt đứt quan hệ với ông vào ngày 20/6.

Trong một dòng tweet khác, CEO Tesla cũng bày tỏ lòng kính trọng đối với YouTuber Technoblade nổi tiếng vừa qua đời ở tuổi 23 vì bệnh ung thư.

Trong quá khứ, tỷ phú Elon Musk từng nhiều lần tuyên bố nghỉ không sử dụng Twitter, tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, ông lại xuất hiện trên mạng xã hội này. Vào tháng 6/2020, khi con trai chào đời, CEO Tesla đã thông báo sẽ "tạm dừng Twitter một thời gian" nhưng quay lại 4 ngày sau đó. Tương tự vào năm 2019, ông cũng đã bỏ Twitter trong 3 ngày sau khi cho biết mình đang cân nhắc "mặt tốt" của mạng xã hội này.

Tuy nhiên, đây được coi là lần "biến mất" lâu nhất của CEO Tesla trên Twitter và lần này ông không công bố lý do tại sao lại rời xa nền tảng mạng xã hội trong thời gian dài như vậy. Bài đăng gần nhất trước đó của ông trên Twitter là vào ngày 21/6 về công ty SpaceX và Ủy ban Truyền thông Liên bang.

theo vtv.vn

https://vtv.vn/cong-nghe/elon-musk-tro-lai-mang-xa-hoi-twitter-sau-nhieu-ngay-im-hoi-lang-tieng-20220703081019633.htm


Ý kiến bạn đọc


App vnEdu Connect: Dễ dàng theo sát việc học tập của con

(VnMedia) - App vnEdu Connect là ứng dụng nằm trong hệ sinh thái giáo dục thông minh vnEdu 4.0 của Tập đoàn VNPT được thiết kế khoa học và cung cấp nhiều tiện ích vượt trội...

U16 Việt Nam - U16 Indonesia: Hứa hẹn căng thẳng và kịch tính

(VnMedia) - Trước trận Chung kết giải U16 Đông Nam Á 2022, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đánh giá trận đấu với đội chủ nhà U16 Indonesia hứa hẹn sẽ rất kịch tính và căng thẳng. Trấn đấu sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 12/8...

Nguy cơ cháy nổ do thắp hương thờ cúng, đốt vàng mã

(VnMedia) - Trên thực tế đã có không ít những vụ cháy xảy ra mà nguyên nhân chính là do việc thắp hương thờ cúng, đốt vàng mã gây ra, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Việc thắp hương thờ cúng và đốt vàng mã cần phải được tuân thủ theo đúng quy định, đảm bảo an toàn PCCC.

Nga cảnh báo thảm họa hạt nhân “khủng khiếp hơn cả thảm họa Chernobyl”

(VnMedia) - Việc Ukraine bắn phá nhà máy điện hạt nhân Zaporozhye là một hành động khủng bố, có thể gây ra một thảm họa còn kinh khủng hơn thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986, Bộ Ngoại giao Nga hôm qua (11/8) cảnh báo.

HoREA: Thị trường bất động sản tiếp tục tình trạng “lệch pha cung cầu"

(VnMedia) - Theo ông Lê Hoàng Châu, thị trường bất động sản tiếp tục tình trạng “lệch pha cung cầu”, rất thiếu nguồn cung dự án, rất thiếu nguồn cung nhà ở, nhất là nhà ở bình dân, nhà ở xã hội và nhà lưu trú công nhân.