Cụ ông Nhật Bản là Youtuber triệu view

0
0

Gần 70 tuổi, ông Harumichi Shibasaki bắt đầu quay video dạy vẽ từ nhà mình ở vùng quê Nhật Bản để đăng lên Youtube.

Năm năm sau, tài khoản của ông có 1,4 triệu người đăng ký theo dõi.

 

Cụ ông người Nhật tự quay tất cả các video trên kênh Youtube của mình bằng cách sử dụng tripod, đèn chiếu sáng và một chiếc điện thoại thông minh.

Các video của cụ Shibasaki đa dạng từ cách vẽ hoa anh đào đến những bức ảnh phác thảo về cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn nấu món măng mà ông hái từ vườn nhà.

Cụ ông Shibasaki giành được sự yêu mến bởi phong thái điềm tĩnh, nhẹ nhàng, khiến người hâm mộ cảm thấy "ấm áp và yên bình".

Theo vtv.vn

https://vtv.vn/the-gioi/cu-ong-nhat-ban-la-youtuber-trieu-view-20220707232532454.htm


Ý kiến bạn đọc


Phương Tây sẽ chiến đấu với Nga “đến người Ukraine cuối cùng”

(VnMedia) - Giới lãnh đạo Ukraine đã bán đứng người dân của mình cho cuộc chiến của NATO nhằm chống lại Nga, ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga đã phát biểu như vậy.

VNPT tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án CSDLQG về DC

(VnMedia) - Ngày 9/8/2022, Tập đoàn VNPT đã tổ chức tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư (DC). 

Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.