Bạn có biết tài khoản KM3 VinaPhone dùng để làm gì?

0
0

- Khi thực hiện nạp tiền vào tài khoản trong ngày vàng hay ngày khuyến mại cục bộ, khách hàng sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp VinaPhone vào tài khoản KM3. Vậy tài khoản này từ đâu mà có? Được sử dụng để làm gì?

Không giống như tài khoản chính, tài khoản KM3 được nhà mạng tặng cho khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi của VinaPhone và có giới hạn phạm vi sử dụng.

Tài khoản KM3 của Vina là tài khoản khuyến mãi dành riêng cho thuê bao di động trả trước. Tiền trong tài khoản khuyến mãi KM3 chỉ được cộng thêm (tăng lên) khi khách hàng tham gia nạp thẻ vào các ngày khuyến mãi cục bộ và toàn quốc.

 

Tài khoản KM3 chỉ dùng để liên lạc nội mạng VinaPhone, Cố định VNPT và MobiFone. Thời hạn sử dụng tiền trong tài khoản khuyến mãi KM3 của thuê bao di động trả trước VinaPhone là 15 ngày (tính từ ngày khuyến mãi).

Hết hạn sử dụng tiền khuyến mãi, tài khoản KM3 VinaPhone sẽ tự động mất đi và không bảo lưu. Khách hàng là thuê bao di động trả trước muốn kiểm tra tiền khuyến mãi trong tài khoản KM3 Vina thì chỉ cần bấm *101# hoặc bấm *111# chọn phím 1.

KM3 là tài khoản khuyến mãi nên bạn chỉ có thể gia tăng số dư khi thực hiện nạp tiền trong thời điểm nhà mạng triển khai các chương trình ưu đãi ngày vàng hoặc cục bộ. Các chương trình này sẽ được nhà mạng gửi SMS thông báo đến khách hàng khi sắp triển khai.

Ngoài tài khoản KM3 thì VinaPhone còn rất nhiều tài khoản khác, bạn có thể tham khảo thêm các chức năng sử dụng được gợi ý để sử dụng số dư của mình một cách hiệu quả và khoa học nhất.

Các loại tài khoản và tiện ích khi sử dụng người dùng VinaPhone không nên bỏ qua
Các loại tài khoản và tiện ích khi sử dụng người dùng VinaPhone không nên bỏ qua

PV


Ý kiến bạn đọc


App vnEdu Connect: Dễ dàng theo sát việc học tập của con

(VnMedia) - App vnEdu Connect là ứng dụng nằm trong hệ sinh thái giáo dục thông minh vnEdu 4.0 của Tập đoàn VNPT được thiết kế khoa học và cung cấp nhiều tiện ích vượt trội...

U16 Việt Nam - U16 Indonesia: Hứa hẹn căng thẳng và kịch tính

(VnMedia) - Trước trận Chung kết giải U16 Đông Nam Á 2022, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đánh giá trận đấu với đội chủ nhà U16 Indonesia hứa hẹn sẽ rất kịch tính và căng thẳng. Trấn đấu sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 12/8...

Nguy cơ cháy nổ do thắp hương thờ cúng, đốt vàng mã

(VnMedia) - Trên thực tế đã có không ít những vụ cháy xảy ra mà nguyên nhân chính là do việc thắp hương thờ cúng, đốt vàng mã gây ra, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Việc thắp hương thờ cúng và đốt vàng mã cần phải được tuân thủ theo đúng quy định, đảm bảo an toàn PCCC.

Nga cảnh báo thảm họa hạt nhân “khủng khiếp hơn cả thảm họa Chernobyl”

(VnMedia) - Việc Ukraine bắn phá nhà máy điện hạt nhân Zaporozhye là một hành động khủng bố, có thể gây ra một thảm họa còn kinh khủng hơn thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986, Bộ Ngoại giao Nga hôm qua (11/8) cảnh báo.

HoREA: Thị trường bất động sản tiếp tục tình trạng “lệch pha cung cầu"

(VnMedia) - Theo ông Lê Hoàng Châu, thị trường bất động sản tiếp tục tình trạng “lệch pha cung cầu”, rất thiếu nguồn cung dự án, rất thiếu nguồn cung nhà ở, nhất là nhà ở bình dân, nhà ở xã hội và nhà lưu trú công nhân.