Bạn có biết gói cước SP50 lướt web và lướt shopee thả ga của VinaPhone?

0
0

- Chỉ với 50 ngàn đồng/tháng, khách hàng sẽ có ngay 4GB data tốc độ cao và được miễn phí 100% data khi truy cập ứng dụng/website Shopee trên di động.

Gói cước SP50 do nhà mạng VinaPhone cung cấp được đánh giá là giải pháp tốt nhất dành cho các tín đồ muốn mua sắm trên shopee thả ga với chi phí data tiết kiệm. Bởi khi đăng ký sử dụng gói cước SP50 Vinaphone, chỉ với chi phí 50.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ có ngay 4GB data tốc độ cao và được miễn phí 100% data khi truy cập ứng dụng/website Shopee trên di động.

Với gói SP50 Vinaphone là gói cước data có thể giúp người dùng mua sắm thả ga với chi phí tiết kiệm. Nếu khách hàng là một tín đồ mua sắm trên shopee thì đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói cước này.

 

Thoải mái truy cập Shopee không giới hạn

Khi mua sắm trên website/app shopee, ngoài việc tốn tiền mua đồ, bạn còn cần phải tốn thêm tiền Internet để có thể truy cập vào ứng dụng hoặc trang web này. Tuy nhiên, với gói SP50 Vinaphone, bạn không cần lo về điều này nữa. Gói cước này sẽ giúp bạn truy cập Shopee miễn phí, mua sắm thả ga.

Gói cước SP50 được nhà mạng cung cấp trên phạm vi toàn quốc, dành cho mọi thuê bao trả trước của mạng VinaPhone. Cước phí đăng ký gói là 50.000 đồng với chu kỳ đăng ký gói là 30 ngày

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tham gia gói cước SP50 VinaPhone

Chỉ cần đăng ký thành công gói cước hấp dẫn này, thuê bao sẽ có cơ hội nhận về nguồn ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng được miễn phí 100% data truy cập không giới hạn ứng dụng/website Shopee, giúp khách hàng mua sắm thả ga. Cùng với đó, VinaPhone còn tặng thêm 4GB data truy cập ngoài ứng dụng.

Khách hàng cũng được tặng Voucher ưu đãi quy đổi thành quyền lợi viễn thông, phiếu mua hàng giảm giá, miễn phí vận chuyển...

Cách đăng ký gói SP50 Vinaphone lướt shopee thả ga

Với những “tín đồ” của Shopee, thì bạn không nên bỏ lỡ đăng ký gói SP50 hấp dẫn này. Cách đăng ký gói trực tuyến qua website shop.vnpt.vn rất đơn giản, người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nạp đủ tiền vào tài khoản (Tối thiểu 10.000đ)

Bước 2: Bấm vào đây và tick chọn "Đăng ký ngay"

Bước 3: Nhập số điện thoại cần đăng ký gói cước, tích vào ô tôi không phải là người máy và bấm "TIẾP TỤC", lúc này hệ thống sẽ trả mã xác thực đăng ký gói cước. Nhập mã xác thực và bấm "Xác nhận" để kết thúc quá trình đặt mua.

Sau khi gửi yêu cầu đăng ký, khách hàng chỉ cần chờ ít phút là có thể nhận thông báo kết quả đăng ký gửi về từ hệ thống. Lúc này, bạn sẽ biết được mình đã đăng ký gói SP50 thành công hay chưa để có thể bắt đầu trải nghiệm các tiện ích mà gói cước này mang lại.

Một số lưu ý cần nắm khi sử dung gói SP50

Thứ nhất, gói cước có tính năng gia hạn chu kỳ sử dụng, sau khi hết chu kỳ, gói cước sẽ gia hạn gói, đồng thời thu thêm tài khoản của thuê bao 50.000 đồng.

Thứ hai, để kiểm tra ưu đãi trong gói, thuê bao hãy soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí)

Thứ ba, nếu muốn hủy gói khi hết nhu cầu dùng, thuê bao chỉ cần soạn: HUY SP50 gửi 900 (Miễn phí).

PV


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...