Asus Zenfone 9 sắp ra mắt, cấu hình mạnh?

0
0

 - Mặc dù không thường xuyên xất hiện, nhưng Asus cũng không muốn thương hiệu smartphone của mình lép vế giữa các thiết bị hàng đầu. Mới đây, có nguồn tin cho rằng, hãng Asus sắp phát hành phiên bản Zenfone 9.

Ngoài phân khúc thiết bị chơi game cầm tay được cho là đã làm lên tên tuổi của Asus trong nhiều năm trở lại đây, hãng này vẫn không từ bỏ mong muốn tạo ra dòng điện thoại nhỏ gọn, hoàn hảo, đủ sức cạnh tranh với iPhone mini của Apple.

 

Ngay ở cái nhìn đầu tiên, Zenfone 9 dường như có mọi thứ cần thiết để trở thành một trong những smartphone nhỏ gọn và tốt nhất thế giới vào năm 2022 và giờ đây, ngày ra mắt của smartphone này cũng đã đến gần.

Là một smartphone Android  với kích thước 5,9 inch cùng khả năng đi kèm một bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 hiện đại nhất, viên pin khủng 4.300mAh, màn hình Super AMOLED 120Hz mượt mà và giắc cắm tai nghe kiểu cũ.

Theo nguồn tin từ nhà sản xuất, Asus Zenfone 9 sẽ ra mắt vào ngày 28/7 tới đây. Tuy nhiên, giá bán của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ.

Với chiếc Zenfone 8 nhỏ gọn ra mắt vào năm ngoái, có giá là 700 USD, nên người dùng kỳ vọng Asus Zenfone 9 sẽ có mức giá tương tự, thậm chí là bắt đầu ở mức 600 USD. Tuy nhiên, nếu những thông tin cấu hình trên được tích hợp cho Asus Zenfone 9, thì mức giá của smartphone này sẽ không thể thấp hơn giá của phiên bản tiền nhiệm.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. 

Tập đoàn VNPT phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”.

Chỉ đạo khẩn của Bộ Y tế về nhập khẩu, cung ứng một loại thuốc quý hiếm

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn chỉ đạo khẩn về việc đăng ký, nhập khẩu thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat – một loại thuốc quý hiếm chỉ sử dụng trong phẫu thuật tim - lồng ngực…

VNPT và Vietinbank chính thức cung cấp sản phẩm, dịch vụ tích hợp cho khách hàng số

(VnMedia) - Từ kết quả đạt được trong thỏa thuận hợp tác chiến lược năm 2013, VNPT và Ngân hàng Vietinbank tiếp tục thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022- 2026.