Xuất hiện bằng chứng về tính năng nhiệt kế trên Galaxy Watch 5 

0
0

Tin đồn lần đầu tiên về tính năng cảm biến nhiệt độ bắt đầu vào tháng 3 năm nay khi có thông tin cho rằng, Galaxy Watch 5 sẽ đi kèm với một nhiệt kế tích hợp có thể đo nhiệt độ cơ thể một cách chính xác và cũng giúp phát hiện vi-rút, quản lý cảm lạnh và theo dõi chu kỳ rụng trứng của phụ nữ.

 

 

Vì cảm biến nhiệt độ không thể đo nhiệt độ sâu bên trong cơ thể nên nó phải được hỗ trợ bởi một thuật toán mạnh để xác định chính xác nhiệt độ cơ thể của người, nhưng Samsung được cho là đang vật lộn với tính năng này vào tháng 5, dẫn đến tin đồn rằng tính năng này sẽ không sẵn sàng cho Galaxy Watch 5, mà thiết bị này rất có thể sẽ được công bố vào tháng 8 năm nay.

Người dùng trên chuyên trang Reddit với nickname là thedrunkmayor đã nhận được nút chuyển đổi 'nhiệt độ da khi ngủ' sau khi họ cập nhật lên bản beta Samsung Health mới nhất (thông qua Android Police), điều này cho thấy Samsung đang đặt nền móng cho tính năng này.

Bản cập nhật ứng dụng Samsung Health mới nhất cho thấy Galaxy Watch 5 sẽ có cảm biến nhiệt độ - Bằng chứng về tính năng nhiệt kế của Galaxy Watch 5 xuất hiện trong ứng dụng Samsung Health.

Bộ đôi Watch 4 cung cấp rất nhiều tính năng về sức khỏe và tính năng nhiệt độ mới này có thể khiến Galaxy Watch 5 trở thành đồng hồ thông minh tốt nhất năm 2022.

Apple Watch Series 8 cũng dự kiến ​​sẽ có tính năng về đo nhiệt độ cơ thể, mặc dù những người trong cuộc tin rằng ban đầu thiết bị này sẽ chỉ được sử dụng để lập kế hoạch sinh sản và điều đó dường như cũng xảy ra với Galaxy Watch 5, vì mô tả về ứng dụng chỉ nói rằng nó hỗ trợ theo dõi sức khỏe phụ nữ.

 

 

Một báo cáo trước đó cũng đã chỉ ra rằng bộ đôi tai nghe không dây Buds Live 2 và Buds Pro 2  của Samsung cũng sẽ có chức năng nhiệt kế, nhưng thông tin cụ thể vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Galaxy Watch 5 tiêu chuẩn được cho là sẽ có các kích thước 40mm và 42mm, trong khi bản Pro dự kiến ​​sẽ chỉ có một kích thước. Cụ thể hơn, bản Pro được cho là sẽ có cấu trúc cao cấp và pin 572mAh  khiến nó khá cồng kềnh. Cả hai đồng hồ sẽ chạy phiên bản phần mềm One UI Watch mới.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Việt Nam yêu cầu Đài Loan huỷ bỏ cuộc tập trận trái phép ở Biển Đông

(VnMedia) - Việc Đài Loan tiến hành bắn đạn thật ở vùng biển xung quanh Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, đe doạ hoà bình, ổn định, an toàn, an ninh hàng hải...

Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế quyết liệt đẩy nhanh tiêm vaccine phòng COVID-19

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa ban hành văn bản số 4114/VPCP-KGVX ngày 2/7/2022 truyền đạt ý  kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Bạn có biết tài khoản KM3 VinaPhone dùng để làm gì?

(VnMedia) - Khi thực hiện nạp tiền vào tài khoản trong ngày vàng hay ngày khuyến mại cục bộ, khách hàng sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp VinaPhone vào tài khoản KM3. Vậy tài khoản này từ đâu mà có? Được sử dụng để làm gì?

Tin cuối cùng về cơn bão số 1

(VnMedia) - Sáng sớm nay (03/7), áp thấp nhiệt đới (suy yếu từ cơn bão số 1) trên khu vực phía Tây Nam tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã suy yếu thành một vùng áp thấp. Dự báo trong 12 giờ tới, vùng áp thấp di chuyển theo hướng Bắc Tây Bắc, suy yếu và tan dần.

Ukraine tấn công nước đồng minh thân thiết của Nga?

(VnMedia) - Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko hôm qua (2/7) cho biết Ukraine đã tìm cách tấn công vào các cơ sở hạ tầng quân sự nằm trên lãnh thổ Belarus cách đây 3 ngày nhưng toàn bộ tên lửa của Ukraine đã bị Belarus đánh chặn thành công...