VNPT thuộc TOP nhà cung cấp có lượng khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử lớn nhất

0
0

 - Vượt qua sự đánh giá khắt khe của Tổng cục Thuế về mặt hồ sơ, Tập đoàn VNPT đã trở thành một trong số ít nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử toàn diện trên thị trường, trong đó có giải pháp VNPT Invoice và các dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu Hóa đơn điện tử.

Tổng cục Thuế vừa công bố danh sách các tổ chức được đánh giá đáp ứng về mặt hồ sơ đề nghị hợp đồng của tổ chức cung cấp dịch vụ thực hiện, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử. Theo đó, Tập đoàn nằm trong top những nhà cung cấp có lượng khách hàng sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử lớn nhất.

VNPT Invoice giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí hoạt động và kiểm soát tài chính hiệu quả

Thông tin trên từ Tổng cục Thuế không nằm ngoài dự đoán của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bởi VNPT Invoice luôn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử hàng đầu, chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Miền Nam với lượng khách hàng lớn. Với lợi thế về hạ tầng, công nghệ và mạng lưới rộng khắp cả nước, VNPT đã cung cấp hàng loạt dịch vụ phục vụ mạnh mẽ quá trình số hóa doanh nghiệp. Trong đó, hóa đơn điện tử VNPT Invoice là dịch vụ cốt lõi, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và kiểm soát huyết mạch tài chính hiệu quả. Dịch vụ này cũng được đánh giá cao về tính thông minh, linh hoạt, hiệu quả cũng như tính pháp lý, an toàn và bảo mật cao.

Việc áp dụng hóa đơn điện tử là nhu cầu ngày càng cấp thiết của các doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế thị trường Việt Nam luôn vận động không ngừng, quá trình số hóa đang diễn ra mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực. Đây cũng được coi là đòn bẩy tài chính, mang lại lợi ích kép không chỉ cho cá nhân, doanh nghiệp mà còn cho cơ quan quản lý ngành thuế khi các thông tin liên quan được công khai, minh bạch, tránh tình trạng gian lận thuế, mập mờ nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước.

Theo lãnh đạo VNPT, hiện tại Tập đoàn đã hoàn toàn sẵn sàng về giải pháp, nhân sự, chính sách và đang phối hợp với 06 Cục Thuế: Hà Nội, TP.HCM, Hà Nội. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Thọ, Bình Định để triển khai các hoạt động đào tạo, hướng dẫn cũng như hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong quá trình triển khai Hóa đơn điện tử theo Nghị định số 123/2020 / NĐ-CP và Thông tư số 78/2021 / TT-BTC và kế hoạch triển khai của Cục Thuế đối với tất cả các khách hàng đang sử dụng VNPT Invoice cũng như các khách hàng khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử.

 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Lương tối thiểu vùng tăng từ 1/7 ảnh hưởng như thế nào đến tiền đóng BHXH?

Việc tăng lương tối thiểu vùng từ 1/7/2022 sẽ tác động không nhỏ đến tiền lương đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) hằng tháng của người lao động và doanh nghiệp. Nhiều bạn đọc hỏi, từ tháng 7/2022, tiền đóng BHXH bắt buộc sẽ bị thay đổi như thế nào.

Hà Nội: Bắt quả tang hơn 40 nam nữ thanh niên đang "bay lắc" trong karaoke

(VnMedia) - Tiến hành kiểm tra hành chính một cơ sở karaoke trên địa bàn quận Long Biên, cảnh sát phát hiện 44 đối tượng nam nữ thanh niên đang tụ tập "bay lắc" tại đây...

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu

(VnMedia) - Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã dẫn đầu Đoàn đại biểu Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu năm 2022 với chủ đề: “Phụ nữ: Tạo cơ hội trong thực trạng mới”.

Bắt khẩn cấp 'bà trùm' làm khóa giả tại Hà Nội

(VnMedia) - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (Công an TP Hà Nội) đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Phương (sinh năm 1994; ở xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, Hà Nội) về hành vi buôn bán hàng giả.

Gần 5.900 tỷ đồng làm cao tốc Cao Lãnh – An Hữu nối Đồng Tháp với Tiền Giang

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký Quyết định số 769/QĐ-TTg phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Cao Lãnh – An Hữu, giai đoạn 1.