Samsung Pass sắp hợp nhất vào Samsung Pay

0
0

 - Mới đây, Samsung đã thông báo việc đang bắt đầu hợp nhất Samsung Pass vào Samsung Pay. Quá trình hợp nhất bắt đầu ở Hàn Quốc, nơi người dùng sẽ tự động chuyển thẻ kỹ thuật số, thẻ và khóa thông minh từ Pass sang Pay. 

Samsung Pay đã là hệ thống thanh toán nội bộ của nhà sản xuất Hàn Quốc, cho phép người dùng lưu trữ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và một số thẻ thành viên. Tất cả mọi người ở Hàn Quốc có thiết bị Samsung chạy ít nhất Android 9 sẽ nhận được bản cập nhật cho ứng dụng Samsung Pay của họ.

 

Chìa khóa kỹ thuật số Digital Key cho khóa thông minh, tương thích với môi trường SmartThings, cũng chỉ cần một lần nhấn và vé máy bay cũng dễ tìm hơn bây giờ. Ứng dụng mega mới cũng sẽ hỗ trợ tìm kiếm vé du lịch và vé xem phim, bao gồm cả Korean Air và Megabox.

Theo Jini Han, Phó chủ tịch Digital Life Team, MX Divison tại Samsung cho biết lý do đằng sau sự hợp nhất này là một "trải nghiệm thuận tiện hơn". Hệ sinh thái sẽ tiếp tục mở rộng để không chỉ bao gồm thanh toán mà còn bao gồm các dịch vụ nhà riêng, ô tô, giao thông công cộng và đời sống văn hóa.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển Tây Nguyên

(VnMedia) - Tại Hội nghị về về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh vùng Tây Nguyên, Thủ tướng nêu rõ cần tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và đẩy mạnh liên kết vùng.

Mách bạn các gói cước D15P VinaPhone chu kỳ dài ưu đãi cực khủng

(VnMedia) - Để đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web ngày càng gia tăng, VinaPhone đã triển khai các gói D15P VinaPhone chu kỳ dài. Sử dụng gói cước này, bạn sẽ có 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng, 500MB data tốc độ cao mỗi ngày với chỉ từ 66 ngàn đồng/1 tháng.

Bắc Bộ ngày nóng 35 độ C, chiều tối mưa rất to

(VnMedia) - Ngày cuối tuần (2/7), nhiệt độ ở Bắc Bộ tăng trở lại, với mức cao nhất dự báo khoảng 35 độ C tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ, chiều tối có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh...

Công dân được cấp quyền khai thác thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

(VnMedia) - Nghị định 44 quy định: Trong thời hạn không quá 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu, Bên cung cấp xem xét cấp quyền truy cập quyền khai thác, sử dụng thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản hợp lệ…

Bão số 1 liên tục mạnh lên, chiều mai giật cấp 15 khi đến gần Quảng Ninh

(VnMedia) - Đến 13 giờ ngày 02/7, vị trí tâm bão ở khoảng 21,2 độ Vĩ Bắc; 110,2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh khoảng 270km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12, giật cấp 15…