Samsung Galaxy Z Flip4 dự kiến sẽ có tùy chọn lưu trữ 512 GB

0
0

 - Samsung đang chuẩn bị ra mắt Galaxy Z Flip4 vào mùa hè này và dự kiến thiết bị sẽ có cả tùy chọn lưu trữ lên tới 512GB.

Cho đến nay những thông tin về thông số kỹ thuật chính của Galaxy Z Flip4 đã xuất hiện khá nhiều, trong đó người dùng mong đợi chiếc điện thoại gập thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8+ Gen 1 mạng mẽ, nếp gấp màn hình nhỏ hơn, bản lề mới cũng như màn hình ngoài lớn hơn.

 

Trong một thông tin mới nhất liên quan đến phần cứng của Galaxy Z Flip4 đến từ SamMobile cho biết, nhiều khả năng Samsung sẽ cung cấp cả tùy chọn lưu trữ 512GB cho thiết bị. Nếu điều này trở thành sự thật thì đây sẽ là lần đầu tiên Samsung trang bị bộ nhớ trong khủng như vậy cho một chiếc điện thoại gập, những người tiền nhiệm trước đó chỉ có bộ nhớ trong tối đa là 256GB.

Nguồn tin cũng xác nhận sẽ không có khe cắm thẻ nhớ microSD trên Galaxy Z Flip4 và điều này hầu như không có gì ngạc nhiên vì tất cả các phiên bản tiền nhiệm đều bỏ qua khe cắm thẻ nhớ.

Tùy chọn lưu trữ mới của Flip4 đương nhiên sẽ đi kèm với mức giá cao hơn, lên tới 1.100 USD. Tuy nhiên, giá cho model cơ bản vẫn sẽ là 999 USD. Trước đây cũng có thông tin cho rằng Galaxy Z Fold4 cũng sẽ có một phiên bản bộ nhớ lên tới 1TB, nhưng cho đến nay tất cả đều chưa được Samsung xác nhận.
 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Công an Hà Nội bắt tạm giam bị can Nguyễn Lân Thắng

(VnMedia) - Ông Nguyễn Lân Thắng bị Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội bắt tạm giam về tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước.

Kiến nghị Bộ Chính trị quan tâm đến chức danh Chủ tịch Hà Nội

Lãnh đạo MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đề nghị HĐND, UBND TP tham mưu với Thành ủy kiến nghị với Bộ Chính trị, Quốc hội, Chính phủ quan tâm công tác cán bộ, đặc biệt là chức danh Chủ tịch UBND TP.

Trang bị tàu bay cho Cảnh sát cơ động để đáp ứng yêu cầu bảo vệ an ninh quốc gia

(VnMedia) - Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Quốc Hùng cho biết, việc trang bị tàu bay cho Cảnh sát cơ động để đáp ứng yêu cầu bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, giải quyết các tình huống khẩn cấp trong cứu nạn cứu hộ, thiên tai, tai nạn…

Ukraine thừa nhận không có khả năng gia nhập NATO sớm

(VnMedia) - Bộ trưởng Ngoại giao Ukraine Dmitry Kuleba vừa lên tiếng thừa nhận ông không nhìn thấy khả năng NATO thay đổi lập trường trong việc Kiev gia nhập liên minh NATO trong tương lai gần.

EVN nói gì về sự cố nhiều nơi mất điện đột ngột giữa cao điểm nắng nóng?

(VnMedia) - Theo thông tin từ Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia, vào lúc 13h00 ngày 04/7/2022, hệ thống điện miền Bắc xuất hiện hiện tượng dao động điện áp dẫn tới ảnh hưởng cung cấp điện của một số khách hàng ở phía Bắc.