Pixel 7 Pro rò rỉ thông số cấu hình, có khác biệt so với Pixel 6 Pro?

0
0

 - Màn hình Pixel 7 Pro được cho là có cùng độ phân giải 1440 x 3120 với màn hình trên Pixel 6 Pro và cùng tốc độ làm mới 10Hz-120Hz được tìm thấy trên các phiên bản tiền nhiệm ra mắt năm 2021. Theo các chuyên gia, điểm khác biệt giữa tấm nền Pixel 6 Pro và Pixel 7 Pro đã được phát hiện trong mã nguồn trên Android 13 Beta.

Theo thông tin rò rỉ trên mã nguồn của Android 13 Beta, Pixel 7 Pro sáng tới 600 nits ở chế độ thủ công, cao hơn 100 nits so Pixel 6 Pro ở cùng chế độ. Ở chế độ Tự động, độ sáng tối đa trên Pixel 7 Pro sẽ là 1.000 nits so với 800 trên Pixel 6 Pro. Pixel 7 Pro có thể sẽ sử dụng bảng điều khiển màn hình Samsung S6E3HC4, một thế hệ mới hơn so với màn hình được sử dụng trong Pixel 6 Pro.

 

Dòng Pixel 7 cũng được cho là sẽ có chế độ 1080p gốc để tiết kiệm pin. Nhiều người dùng smartphone cho rằng họ không thể phân biệt được sự khác nhau giữa việc xem nội dung ở 1080p và 1440p. Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng, ở độ phân giải 1440p sẽ cung cấp hình ảnh sắc nét hơn một chút.

Một nguyên mẫu Pixel 7 Pro được phát hiện gần đây đã tiết lộ rằng, chip Google Tensor thế hệ thứ hai cung cấp năng lượng cho dòng Pixel 7 sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế "4 + 2 + 2" được sử dụng trên OG Tensor. Điều này có nghĩa là chipset sẽ có bốn lõi cấp thấp cho các tác vụ đơn giản, hai lõi cấp trung bình và hai lõi năng lượng cao cho các tác vụ phức tạp. Bốn lõi cấp thấp sẽ được tạo thành từ lõi Cortex A55 cũng được sử dụng trên chip Google Tensor thế hệ đầu tiên.

Trong khi nhiều người dùng dòng Pixel 6 đã rất ấn tượng với cảm ứng của điện thoại, thì Pixel 7 Pro sẽ có cảm ứng tốt hơn nữa dưới dạng chip Cirrus Logic CS40L26. Đây sẽ là một thế hệ mới hơn so với chip haptics được sử dụng trên dòng Pixel 6 Pro. Trang 9to5Google cũng lưu ý rằng, không giống như phần cứng STMicroelectronics được sử dụng trên Pixel 6 và Pixel 6 Pro kết hợp NFC với kết nối Ultra Wide-Band (UWB), dòng Pixel 7 sẽ sử dụng hai thành phần khác nhau cho NFC và UWB.

Với những tính năng cải tiến ở trên, liệu những người dùng Pixel 6 có đủ dũng cảm để nâng cấp lên Pixel 7 và Pixel 7 Pro được mở bán vào cuối năm nay. Câu trả lời chắc phụ thuộc vào cơ chế đãi ngội mà nhà sản xuất dành cho khách hàng thân thiết của mình

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Đính chính thông tin về việc Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.75

(VnMedia) - Sau khi đối chiếu, rà soát lại Cục Y tế dự phòng cho biết, ngoài biến thể phụ BA.4, BA.5, tại Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.74, KHÔNG phải biến thể phụ BA.2.75 như đã thông tin trước đó...

Quảng Ninh phạt người bình luận sai vụ "hòn non bộ khủng" ven biển

Liên quan đến hình ảnh được cho là của một dự án lấn biển ảnh hưởng đến di sản, gây ồn ào trên mạng xã hội mấy ngày qua, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức lên tiếng.

Triều Tiên phóng hai tên lửa hành trình

(VnMedia) - Triều Tiên đã phóng hai tên lửa hành trình ở ngoài khơi bờ biển phía tây vào biển Hoàng Hải sáng sớm ngày hôm nay (17/8), một nguồn tin quân sự từ Hàn Quốc cho hãng Yonhap biết.

Dow Jones tăng phiên thứ 5 liên tiếp, vượt mốc 34.000 điểm

(VnMedia) - Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Ba, chỉ số Dow Jones đã tiếp tục cộng thêm 239,57 điểm, tương đương 0,71% lên mức 34.152,01 điểm. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp của chỉ số này.

Ukraine lại tấn công nhà máy hạt nhân

(VnMedia) - Quân đội Ukraine đã bắn hàng loạt quả rocket trực tiếp thẳng về phía các hệ thống làm mát và kho lưu trữ chất thải hạt nhân ở bên trong nhà máy điện hạt nhân Zaporozhye ở Energodar, một thành viên của chính quyền địa phương – ông Vladimir Rogov hôm qua (16/8) đã cho báo chí Nga biết như vậy.