Nothing Phone (1) xuất hiện với dải đèn LED đặc biệt

0
0

 - Phiên bản smartphone đầu tiên của hãng Nothing có tên gọi cũng khá đặc biệt Nothing Phone (1) sẽ ra mắt vào ngày 12/7 tới đây. Gần đến ngày lộ diện chính thức trước công chúng, hình ảnh và thông số kỹ thuật của Nothing Phone (1) rò rỉ càng nhiều.

Trong một video thực hành được đăng bởi YouTuber Marques Brownlee vào ngày hôm nay, người dùng sẽ thấy về bảng điều khiển phía trước khá đặc biệt của Nothing Phone (1). Không giống như mặt sau trong suốt, mặt trước của máy đã hoàn chỉnh với một lỗ đục lỗ ở góc bên trái và viền máy mỏng, đồng nhất.

 

Về mặt sau của máy, Brownlee cũng tiết lộ chi tiết về cách Nothing Phone (1) được thiết lập một dãy đèn LED trải rộng trên toàn bộ bảng điều khiển để thông báo cho người dùng. Hệ thống đèn LED được gọi là ‘Giao diện Glyph’. Hệ thống này sáng lên và phát xung để nhận thông báo, đồng thời phát sáng khi sạc không dây.

 

Ngoài ra còn có một tính năng làm sáng dải đèn LED dưới cùng trong khi sạc để báo có người dùng mức pin. Tất nhiên, nó có thể được sử dụng kết hợp với camera. Khi đèn flash thông thường không đủ tốt, toàn bộ Giao diện Glyph có thể được bật để chiếu sáng đến vật thể chụp một cách độc đáo trước khi bạn chụp.

 

Cuối cùng, hệ thống đèn LED được liên kết với nhạc chuông. Những người khác nhau khi gọi đến có các kiểu đánh ánh sáng khác nhau, nghĩa là bạn có thể sử dụng một nhạc chuông cụ thể cho một số liên lạc cụ thể và có thể phân biệt người gọi dựa trên kiểu đèn LED ngay cả khi bị tắt tiếng.

 

Theo chia sẻ của trang TechRadar, Nothing Phone (1) sẽ hiện diện ở thị trường nước ngoài gồm Anh và Úc, nhưng không có ở Mỹ. Do chính sách hỗ trợ của nhà sản xuất, mà người dùng các khu vực như Bắc Mỹ sẽ khó có cơ hội trải nghiệm sản phẩm này. Có vẻ như Nothing đang theo chân các nhà sản xuất smartphone đến từ Trung Quốc như Xiaomi và Oppo, đó là bỏ qua thị trường Hoa Kỳ.

 

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển Tây Nguyên

(VnMedia) - Tại Hội nghị về về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh vùng Tây Nguyên, Thủ tướng nêu rõ cần tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và đẩy mạnh liên kết vùng.

Mách bạn các gói cước D15P VinaPhone chu kỳ dài ưu đãi cực khủng

(VnMedia) - Để đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web ngày càng gia tăng, VinaPhone đã triển khai các gói D15P VinaPhone chu kỳ dài. Sử dụng gói cước này, bạn sẽ có 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng, 500MB data tốc độ cao mỗi ngày với chỉ từ 66 ngàn đồng/1 tháng.

Bắc Bộ ngày nóng 35 độ C, chiều tối mưa rất to

(VnMedia) - Ngày cuối tuần (2/7), nhiệt độ ở Bắc Bộ tăng trở lại, với mức cao nhất dự báo khoảng 35 độ C tại Hà Nội; chiều tối có mưa to đến rất to. Trong mưa có khả năng lốc  sét và gió giật mạnh.

Công dân được cấp quyền khai thác thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

(VnMedia) - Nghị định 44 quy định: Trong thời hạn không quá 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu, Bên cung cấp xem xét cấp quyền truy cập quyền khai thác, sử dụng thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản hợp lệ…

Bão số 1 liên tục mạnh lên, chiều mai giật cấp 15 khi đến gần Quảng Ninh

(VnMedia) - Đến 13 giờ ngày 02/7, vị trí tâm bão ở khoảng 21,2 độ Vĩ Bắc; 110,2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh khoảng 270km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12, giật cấp 15…