Microsoft ra mắt ứng dụng bảo mật cao cấp mới cho các thiết bị Android và iOS

0
0

 - Microsoft đang mang ứng dụng bảo mật lâu đời dành cho máy tinh (PC) của mình là Defender, đến các thiết bị di động ở một định dạng mới. Với mong muốn trở thành nhà cung cấp các giải pháp bảo mật đáng tin cậy, gã khổng lồ có trụ sở tại Redmond hiện đang mang đến một ứng dụng Defender mới trên Windows, macOS, iOS và Android.

Có một loạt các tính năng mà Microsoft Defender cung cấp ngay lập tức, nhưng tùy thuộc vào người dùng để quyết định xem nó có tốt hơn các giải pháp bảo mật khác hiện có hay không. Ứng dụng Defender mới cung cấp khả năng bảo vệ khỏi phần mềm độc hại, quét vi-rút liên tục để tìm bất kỳ ứng dụng có hại nào đã có trên điện thoại của bạn cũng như các ứng dụng mới.

 

Quan trọng hơn, người dùng có thể kiểm soát những gì ứng dụng đang quét bằng cách đánh dấu các ứng dụng và tệp đáng tin cậy được cho là an toàn. Bên cạnh đó, Microsoft Defender cũng có khả năng cung cấp các cảnh báo thời gian thực và các mẹo bảo mật trên nhiều thiết bị.

 

Lưu ý rằng, nếu đang sử dụng thiết bị iOS, người dùng sẽ không được hưởng lợi từ một số tính năng có sẵn trên Android, chẳng hạn như bảo vệ chống vi-rút. Tuy nhiên, người dùng iOS hiện đang nhận được một tính năng mới có thể ngăn chặn lừa đảo trên web.

 

Ứng dụng Microsoft Defender mới hướng đến các cá nhân và đi kèm với một bảng điều khiển nơi người dùng có thể quản lý việc bảo mật của mình và có thể xem các biện pháp bảo mật ở một nơi duy nhất. Điều bắt buộc là ứng dụng yêu cầu đăng ký Microsoft 365 Family hoặc Personal để sử dụng, nhưng nếu đã có, bạn có thể tải xuống Microsoft Defender trực tiếp từ cửa hàng Google Play hoặc App Store.

 

 

 
 

 

 

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Dùng đội hình hai, U19 Việt Nam vẫn dễ dàng đại thắng trước Brunei

(VnMedia) - Đúng như dự đoán, HLV Đinh Thế Nam tung ra sân đội hình hai trong trận đấu với U19 Brunei. Tuy nhiên, U19 Việt Nam vẫn quá mạnh so với đối thủ và dễ dàng giành chiến thắng với tỉ số 4-0.

Cổ phiếu bluechips kéo chỉ số Vn-Index giảm sâu gần 32 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (6/7), các chỉ số chứng khoán đồng loạt giảm sâu. Trong đó, chỉ số Vn-Index để mất tới gần 32 điểm, còn HNX-Index giảm hơn 6 điểm.

Chưa có đơn vị nào của Việt Nam sở hữu bản quyền AFF Cup nữ 2022

(VnMedia) - Nhiều khả năng người hâm mộ Việt Nam sẽ không thể theo dõi sự và cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam AFF Cup nữ năm nay.

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường kháng cáo xin giảm nhẹ tội

(VnMedia) - Cựu Thứ trưởng Bộ y tế Trương Quốc Cường cùng 9 bị cáo khác đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, xin được hưởng án treo, xin giảm nhẹ phần trách nhiệm bồi thường dân sự và xin miễn trách nhiệm dân sự. 

Thông qua nhiều nghị quyết quan trọng, thúc đẩy phát triển Thủ đô

Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội khóa XVI đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế-xã hội, thu chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2022.