MacBook Air M2 mới sẽ được Apple công bố trong sự kiện WWDC 2022 vào tuần tới?

0
0

Apple đã lên lịch cho sự WWDC 2022. Cụ thể, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 6/6 đến ngày 10/6. Theo Mark Gurman, nếu Apple công bố sản phẩm mới trong sự kiện này thì MacBook Air mới sẽ là một trong số đó. Còn nếu Apple không công bố thì chắc hẳn là do gặp vấn đề với chuỗi cung ứng.

 

MacBook Air 2022 được dự đoán sẽ đi kèm với chip Apple Silicon M2 mạnh mẽ. Dòng sản phẩm này cũng sẽ có thiết kế mỏng nhẹ hơn. Đặc biệt, nguồn tin còn cho rằng MacBook Air M2 sẽ ra mắt với các tùy chọn màu sắc tương tự như iMac 24 inch bao gồm: Bạc, vàng, cam, tím, hồng, xanh dương và xanh lá.

Tuy nhiên, nhà phân tích Ming-Chi Kuo lại tiết lộ một thông tin hoàn toàn trái ngược. Ông cho rằng MacBook thế hệ mới sẽ sở hữu kiểu dáng mới, không còn mỏng nhẹ mà dày tương tự như MacBook Pro.

Thế nhưng, hiện tại tất cả những thông tin trên mới chỉ dừng lại ở mức đồn đoán, phía công ty Apple chưa chính thức xác nhận bất kỳ thông tin gì liên quan đến dòng MacBook mới.

 (Theo Báo Hoa học trò)


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...

Thủ thành Văn Lâm chính thức đầu quân cho CLB Bình Định

(VnMedia) - Không còn là tin đồn thổi, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chính thức đầu quân cho đội bóng Bình Định theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Mức lương không được tiết lộ nhưng chắc chắn đảm bảo cho Văn Lâm đứng top đầu ở đội bóng...