Lộ diện toàn bộ thiết kế của Nothing Phone (1)

0
0

 - Theo nhiều nguồn tin khác nhau, sắp tới đây, Nothing – một thương hiệu tách ra từ OnePlus sẽ chính thức công bố một chiếc smartphone với thiết kế vô cùng đặc biệt.

Những hình ảnh rò rỉ mới đây nhất của Nothing Phone (1) càng khiến nhiều người không khỏi tò mò, vì thiết bị chỉ xuất hiện với một góc trên cùng. Đây cũng là cách mà OnePlus từng áp dụng cho các thiết bị sắp ra mắt. Lần gần nhất là hình ảnh 2 chú vẹt xinh xắn đậu trên góc trên cùng của điện thoại Nothing Phone (1) và toàn bộ phần thân dưới vẫn không được tiết lộ.

 

Tuy nhiên, mới đây Nothing đã quyết định không để mọi người phải tò mò thêm nữa khi tiết lộ toàn bộ thiết kế bên ngoài của Nothing Phone (1).

Thoạt nhìn thì nhiều người cho rằng Nothing Phone (1) sở hữu thiết kế mang cảm giác hoài cổ. Như đã được nhà sản xuất chia sẻ từ lâu, toàn bộ mặt lưng của máy ở trạng thái trong suốt và có thể nhìn thấy cấu hình bên trong.

Qua hình ảnh này có thể nhận ra rằng, Nothing Phone (1) sẽ đi kèm với sạc không dây, vì có một cuộn dây sạc không dây được đặt ngay ở giữa. Máy có hệ thống camera kép đi kèm, rất phù hợp với mức giá dự kiến ​​của điện thoại là 500 USD (11,5 triệu đồng).

 

Nothing Phone (1) dự kiến ​​sẽ có màn hình OLED 6,55 inch với độ phân giải 2400 x 1080 pixel và tốc độ làm mới 90Hz. Pin của máy được đồn đoán là khoảng 4.500mAh. Chipset tầm trung Snapdragon 778 (được thấy trong Galaxy A73) dự kiến ​​sẽ cung cấp năng lượng cho thiết bị này , điều đó cũng có nghĩa là máy sẽ đi kèm với hỗ trợ 5G. Nothing Phone (1) sẽ được công bố vào ngày 12/7 tới đây.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển Tây Nguyên

(VnMedia) - Tại Hội nghị về về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh vùng Tây Nguyên, Thủ tướng nêu rõ cần tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và đẩy mạnh liên kết vùng.

Mách bạn các gói cước D15P VinaPhone chu kỳ dài ưu đãi cực khủng

(VnMedia) - Để đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web ngày càng gia tăng, VinaPhone đã triển khai các gói D15P VinaPhone chu kỳ dài. Sử dụng gói cước này, bạn sẽ có 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng, 500MB data tốc độ cao mỗi ngày với chỉ từ 66 ngàn đồng/1 tháng.

Bắc Bộ ngày nóng 35 độ C, chiều tối mưa rất to

(VnMedia) - Ngày cuối tuần (2/7), nhiệt độ ở Bắc Bộ tăng trở lại, với mức cao nhất dự báo khoảng 35 độ C tại Hà Nội; chiều tối có mưa to đến rất to. Trong mưa có khả năng lốc  sét và gió giật mạnh.

Công dân được cấp quyền khai thác thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

(VnMedia) - Nghị định 44 quy định: Trong thời hạn không quá 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu, Bên cung cấp xem xét cấp quyền truy cập quyền khai thác, sử dụng thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản hợp lệ…

Bão số 1 liên tục mạnh lên, chiều mai giật cấp 15 khi đến gần Quảng Ninh

(VnMedia) - Đến 13 giờ ngày 02/7, vị trí tâm bão ở khoảng 21,2 độ Vĩ Bắc; 110,2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh khoảng 270km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12, giật cấp 15…