Khám phá những tính năng ưu việt của dịch vụ chặn website xấu độc GreenNet

0
0

- Cam kết mang đến cho khách hàng một môi trường Internet an toàn và lành mạnh, GreenNet có nhiều tính năng ưu việt với bộ lọc ngăn chặn đến hơn 9 triệu web không lành mạnh trên toàn thế giới;  Quản lý lịch sử một cách dễ dàng; Quản lý từ xa bằng việc cài đặt thời gian sử dụng dịch vụ. Giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý con trẻ…

Gói dịch vụ ngăn chặn web không lành mạnh với tên gọi GREENNET dành cho cá nhân và hộ gia được hợp tác và phát triển bởi VNPT VinaPhone và Công ty CP Plantynet Việt Nam ra mắt tháng 8/2021 được đánh giá cao bởi những tiện ích đem lại cho người dùng.

Greennet là dịch vụ rất hữu ích trong việc ngăn chặn tự động đến 99% các trang web đen, web không lành manh như: sex, bạo lực, ma túy, cờ bạc … giúp các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các em đang trong độ tuổi mới lớn sử dụng internet một cách an toàn, lành mạnh, không bị ảnh hưởng xấu về tâm sinh lý do các trang web độc hại mang lại.

Đồng thời bảo vệ tất cả các thiết bị điện tử tránh khỏi các virus, mã lạ, mã độc xâm nhập từ các trang web đen mà khi truy cập  vào người truy cập sẽ dễ dàng bị mất thông tin và các tài khoản cá nhân.

GreenNet

Trên thế giới, nhiều quốc gia, chính phủ nhận thấy rằng Internet chính là tương lai và đưa ra nhiều chính sách để hỗ trợ phát triển Internet, Tuy nhiên cùng với sự phát triển bùng nổ của thời đại internet thì các trang web không lành mạnh cũng phát triển một cách nhanh chóng, không thể kiểm soát. Đây là vấn đề lớn đối với giáo dục trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên, vì chúng dễ dàng bị ảnh hưởng bởi các nội dung không chọn lọc.

Tại Việt Nam, ngày 01/06/2021, Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định 830/QĐ-TTg -Chương trình Bảo vệ và hỗ trợ trẻ em trên môi trường mạng internet 2021-2025. Việc ban hành và thực hiện quyết định này sẽ tăng cường hiệu lực, hiệu quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em, thể hiện sự quyết tâm của Chính phủ trong việc xây dựng một môi trường mạng an toàn, lành mạnh cho trẻ em thỏa sức sáng tạo. Đây là chương trình thật sự cần thiết  bởi Việt Nam là  quốc gia nằm trong top 20 quốc gia có tỷ lệ người sử dụng internet cao nhất thế giới và là quốc gia với dân số trẻ.

GREENNET có nhiều tính năng ưu việt:

- Giao diện tiếng Việt, dễ hiểu, dễ sử dụng.

- Không cần cài đặt

- Cập nhật tự động các cơ sở dữ liệu.

- Có bộ lọc ngăn chặn đến hơn 9 triệu web không lành mạnh trên toàn thế giới.

- Quản lý lịch sử một cách dễ dàng.

- Quản lý từ xa bằng việc cài đặt thời gian sử dụng dịch vụ. Giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý con trẻ.

GreenNet cam kết mang đến cho khách hàng một môi trường Internet an toàn và lành mạnh.

Thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng truy cập website: https://greennet.net.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 18001166 (nhánh số 2) để được hỗ trợ.

PV


Ý kiến bạn đọc


Công an Hà Nội bắt tạm giam bị can Nguyễn Lân Thắng

(VnMedia) - Ông Nguyễn Lân Thắng bị Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội bắt tạm giam về tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước.

Kiến nghị Bộ Chính trị quan tâm đến chức danh Chủ tịch Hà Nội

Lãnh đạo MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đề nghị HĐND, UBND TP tham mưu với Thành ủy kiến nghị với Bộ Chính trị, Quốc hội, Chính phủ quan tâm công tác cán bộ, đặc biệt là chức danh Chủ tịch UBND TP.

Trang bị tàu bay cho Cảnh sát cơ động để đáp ứng yêu cầu bảo vệ an ninh quốc gia

(VnMedia) - Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Quốc Hùng cho biết, việc trang bị tàu bay cho Cảnh sát cơ động để đáp ứng yêu cầu bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, giải quyết các tình huống khẩn cấp trong cứu nạn cứu hộ, thiên tai, tai nạn…

Ukraine thừa nhận không có khả năng gia nhập NATO sớm

(VnMedia) - Bộ trưởng Ngoại giao Ukraine Dmitry Kuleba vừa lên tiếng thừa nhận ông không nhìn thấy khả năng NATO thay đổi lập trường trong việc Kiev gia nhập liên minh NATO trong tương lai gần.

EVN nói gì về sự cố nhiều nơi mất điện đột ngột giữa cao điểm nắng nóng?

(VnMedia) - Theo thông tin từ Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia, vào lúc 13h00 ngày 04/7/2022, hệ thống điện miền Bắc xuất hiện hiện tượng dao động điện áp dẫn tới ảnh hưởng cung cấp điện của một số khách hàng ở phía Bắc.