Hướng dẫn mở nút Home ảo từ iOS 12 trở xuống

0
0

Cách mở nút Home ảo trên những bản iOS mới nhất khác một chút so với thao tác trên iOS 12 trở về trước, với những dòng iPhone cũ như iPhone 7.

Đối với những dòng iPhone đời cũ có nút Home vật lý như iPhone 7, người dùng thường vẫn muốn mở nút Home ảo. Khi đó nút Home vật lý sẽ được hạn chế tần suất sử dụng.

Về phương diện hệ điều hành, cách mở nút Home ảo trên những bản iOS mới nhất khác một chút so với cách mở trên iOS 12 trở về trước.

Nếu vẫn còn gắn bó với iPhone 7 và iOS 12, người dùng có thể tham khảo hướng dẫn thủ thuật mở nút Home ảo dưới đây.

Cách mở nút Home ảo trên iPhone 7 chạy iOS 12

Để bật, tắt nút Home ảo trên các dòng điện thoại iPhone sử dụng hệ điều hành iOS 12 trở về trước, người dùng vào ứng dụng "Cài đặt" của iPhone, mở phần "Cài đặt chung".

Người dùng vào ứng dụng "Cài đặt" của iPhone, mở phần "Cài đặt chung".

Sau đó, hãy vào mục "Trợ năng". Tại mục AssistiveTouch, người dùng có thể bật hoặc tắt nút Home ảo theo nhu cầu sử dụng.

 

Hãy vào mục "Trợ năng". Tại mục AssistiveTouch, người dùng có thể bật hoặc tắt nút Home ảo.

Những lưu ý khi mở nút Home ảo trên iPhone 7

Sau khi tiến hành reset iPhone, người dùng bật lại phím Home ảo bằng cách thực hiện tương tự như hướng dẫn phía trên.

Nếu đã bật phần AssistiveTouch nhưng không hiện Home ảo, người dùng nên thử khởi động lại iPhone và tiến hành bật lại nút Home ảo như hướng dẫn phía trên thêm một lần nữa.

 

(theo ICTnews)


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển Tây Nguyên

(VnMedia) - Tại Hội nghị về về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh vùng Tây Nguyên, Thủ tướng nêu rõ cần tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và đẩy mạnh liên kết vùng.

Mách bạn các gói cước D15P VinaPhone chu kỳ dài ưu đãi cực khủng

(VnMedia) - Để đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web ngày càng gia tăng, VinaPhone đã triển khai các gói D15P VinaPhone chu kỳ dài. Sử dụng gói cước này, bạn sẽ có 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng, 500MB data tốc độ cao mỗi ngày với chỉ từ 66 ngàn đồng/1 tháng.

Bắc Bộ ngày nóng 35 độ C, chiều tối mưa rất to

(VnMedia) - Ngày cuối tuần (2/7), nhiệt độ ở Bắc Bộ tăng trở lại, với mức cao nhất dự báo khoảng 35 độ C tại Hà Nội; chiều tối có mưa to đến rất to. Trong mưa có khả năng lốc  sét và gió giật mạnh.

Công dân được cấp quyền khai thác thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

(VnMedia) - Nghị định 44 quy định: Trong thời hạn không quá 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu, Bên cung cấp xem xét cấp quyền truy cập quyền khai thác, sử dụng thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản hợp lệ…

Bão số 1 liên tục mạnh lên, chiều mai giật cấp 15 khi đến gần Quảng Ninh

(VnMedia) - Đến 13 giờ ngày 02/7, vị trí tâm bão ở khoảng 21,2 độ Vĩ Bắc; 110,2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh khoảng 270km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12, giật cấp 15…