Galaxy S23 Ultra màu vàng đồng, sở hữu camera “siêu khủng” 200 MP

0
0

 - Mặc dù phải đến quý 1 năm 2023, Samsung mới phát hành phiên bản Galaxy S23 series, nhưng đến thời điểm này, khá nhiều thông tin liên qua đến thiết bị này xuất hiện, trong đó có Galaxy S23 Ultra.

Mới đây, một video ý tưởng do Technizo Concept phát hành về phiên bản Galaxy S23 Ultra dựa trên những tin đồn đã xuất hiện thời gian gần đây. Trong đó, S23 Ultra có màu vàng đồng. Máy được trang bị camera sau với 04 ống kính với ống kính chính được có độ phân giải lên đến 200MP.

 

Cảm biến Isocell HP1 được biết đến là cảm biến ảnh đầu tiên cho smartphone có độ phân giải 200MP với khả năng gộp 16 điểm ảnh, giúp chụp tốt hơn trong các điều kiện thiếu sáng.

Minhyuk Lee, một trong những kỹ sư từ nhóm giải pháp cảm biến của Samsun cho biết, công nghệ của Isocell HP1 cho khả năng chụp ảnh có thể phóng to và cắt xén mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, cũng như cho phép quay video 8K ở tốc độ 30 khung hình/giây. Cảm biến Isocell HP1 có độ phân giải 200MP được coi là điểm nhấn quan trọng trên Galaxy S23 Ultra.

 

Cùng với cảm biến camera siêu khủng, Galaxy S23 Ultra còn sở hữu chip Snapdragon 8 Gen 2. Máy cũng được cho là sẽ tích hợp màn hình LTPO với tốc độ làm mới thích ứng từ 10Hz đến 120Hz, hỗ trợ bút cảm ứng và cài đặt sẵn Android 13. Galaxy S-series mới cũng sẽ được trang bị modem Qualcomm X70 5G giúp kết nối tốt hơn. 

Những thông tin trên đây vẫn chưa được nhà sản xuất chính thức xác nhận, nên từ nay đến lúc ra mắt Galaxy S23 series sẽ có rất nhiều thông tin hấp dẫn khác nữa, tất cả hãy cùng chờ đợi.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Bão số 1 liên tục mạnh lên, chiều mai giật cấp 15 khi đến gần Quảng Ninh

(VnMedia) - Đến 13 giờ ngày 02/7, vị trí tâm bão ở khoảng 21,2 độ Vĩ Bắc; 110,2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh khoảng 270km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12, giật cấp 15…

Giá gas giảm tháng thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Sáng nay (1/7), giá gas trong nước được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm tiếp 7.000 đồng/bình 12 kg. Như vậy, đây là tháng thứ ba liên tiếp giá gas trong nước được điều chỉnh giảm. Sau khi điều chỉnh, giá gas bán lẻ đến tay người tiêu dùng là 456.000 đồng...

Tổng Bí thư: Tránh tình trạng "Cấp trên ở chẳng chính ngôi, cho nên ở dưới chúng tôi hỗn hào!"

(VnMedia) - Chỉ đạo về công tác phòng, chống tham nhũng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Cán bộ, đảng viên, trước hết là người lãnh đạo phải biết trọng liêm sỉ, tránh tình trạng: "Cấp trên ở chẳng chính ngôi, cho nên ở dưới chúng tôi hỗn hào!".

Hà Nội có tỷ lệ trẻ em tiêm vaccine phòng COVID-19 ở mức thấp so với cả nước

(VnMedia) - Kết quả tiêm vaccine COVID-19 mũi 1 cho nhóm từ 5-11 tuổi cho thấy, tính trung bình cả nước đã có 51,7% trẻ được tiêm, trong đó Hà Nội trong nhóm các địa phương có tỷ lệ tiêm thấp (26%)...

Giải bài toán tuyển sinh đầu cấp với dịch vụ vnEdu Enrollment

(VnMedia) - Dịch vụ Tuyển sinh đầu cấp được VNPT xây dựng nhằm tin học hóa qua trình nộp và nhận hồ sơ tuyển sinh đầu cấp của trường học, hỗ trợ nhà trường quản lý hồ sơ và cung cấp số liệu liên quan tới công tác tuyển sinh được dễ dàng, nhanh chóng...