Dell công bố hơn 500 cải tiến trong bản cập nhật phần mềm cho các hệ thống lưu trữ

0
0

- Dell Technologies vừa nâng cấp phần mềm cho toàn bộ sản phẩm lưu trữ hàng đầu trong ngành nhằm tăng cường trí thông minh, khả năng tự động hóa, an ninh mạng và sự linh hoạt của điện toán đa đám mây.

Những cải tiến về phần mềm trên hệ thống lưu trữ của Dell

Với hơn 500 cải tiến trong bản cập nhật phần mềm cho các hệ thống lưu trữ Dell PowerStore, PowerMax và PowerFlex, tập đoàn muốn mang đến khả năng cung cấp thông tin nhanh hơn, kiểm soát dữ liệu trên điện toán đa đám mây tốt hơn, cũng như tăng cường khả năng phản ứng linh hoạt an ninh mạng cho các khách hàng đang sử dụng mà không phát sinh thêm chi phí.

Ông Anothai Wettayakorn - Phó Chủ tịch Các Thị trường châu Á Mới nổi (AEM) & Bộ phận Kinh doanh Ngành
hàng tiêu dùng Nam Á Dell Technologies chia sẻ với phóng viên.
Ông Anothai Wettayakorn - Phó Chủ tịch Các Thị trường châu Á Mới nổi (AEM) & Bộ phận Kinh doanh Ngành hàng tiêu dùng Nam Á Dell Technologies chia sẻ với phóng viên.

Dell PowerStore là hệ thống có kiến trúc mới tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử công ty. Tủ đĩa sẽ gia tăng đến 50% hiệu năng khi chạy ứng dụng hỗn hợp và đến 66% dung lượng lưu trữ. Chỉ với chừng 5 thao tác, các doanh nghiệp có thể đảm bảo khả năng kinh doanh liên tục tốt hơn nhờ tính năng đồng bộ dữ liệu liên tục.

Dell PowerStore

Những cải tiến về phần mềm giúp cho các doanh nghiệp có thể: Hỗ trợ và bảo mật các ứng dụng tệp tin tốt hơn với khả năng lưu giữ tệp tin, đồng bộ tệp tin sẵn có, cũng như hỗ trợ giám sát tệp của bên thứ ba và ngăn ngừa mã độc tống tiền (ransomware); Tận dụng khả năng tích hợp sâu hơn với VMware, bao gồm cải thiện độ trễ và hiệu năng cho VMware vSphere Virtual Volumes (vVols), đơn giản hóa khả năng khôi phục sau thảm họa với nhân bản vVols, ảnh chụp và bản sao nhanh ở cấp độ máy ảo; Tối đa hóa hiệu năng của những phần cứng mới với khả năng hỗ trợ NVMe toàn dải và tăng tốc độ mạng.

Dell PowerMax, hệ thống lưu trữ thiết yếu và bảo mật nhất thế giới, cũng được cập nhật những cải tiến mới cho an ninh mạng, bao gồm những “hầm không gian mạng” cách biệt dành cho máy tính lớn (mainframe) và truyền thống.

Dell PowerMax

CloudIQ giúp sớm phát hiện các cuộc tấn công mã hóa để giảm thiểu thiệt hại và thời gian phục hồi. PowerMax hiện tại cung cấp đến 65 triệu ảnh chụp tức thời an toàn để cải thiện khả năng khôi phục dữ liệu trước các cuộc tấn công mã hóa và tăng hiệu quả với tỷ lệ cam kết tiết kiệm dung lượng mới là 4:1. Những cập nhật mới về mặt phần mềm giúp các doanh nghiệp:

Tăng năng suất công việc với các hoạt động lưu trữ tự động như cấp phát đa tủ đĩa, sắp đặt tối ưu ứng dụng, cũng như theo dõi và khắc phục sức khỏe hệ thống.

Di chuyển dữ liệu nhanh chóng đến các đám mây công cộng với công nghệ vận chuyển và khôi phục ảnh chụp đám mây nhanh hơn, tích hợp tính năng sẵn sàng cao để giảm thiểu thời gian chết và dễ dàng khôi phục dữ liệu thông qua nền tảng lưu trữ đối tượng trên đám mây.

Trải nghiệm hiệu năng cao gấp đôi với thời gian phản hồi nhanh hơn đến 50% trong các môi trường ứng dụng và máy tính lớn đòi hỏi khắt khe với hai mẫu PowerMax mới trên nền tảng NVMe. Các khách hàng sử dụng gói dịch vụ “Anytime Upgrade” có thể nâng cấp hệ thống bất kỳ lúc nào mà không gặp gián đoạn.

Dell PowerFlex

Dell PowerFlex - hạ tầng định nghĩa bởi phần mềm - sẽ hợp nhất các ứng dụng truyền thống và hiện đại thông qua các dịch vụ tệp mới, từ đó mang đến khả năng hợp nhất khối và tệp trên một nền tảng duy nhất. PowerFlex đơn giản hóa đa đám mây và DevOps với khả năng hỗ trợ nhiều tệp, khối nhất trên Kubernetes và các nền tảng điều phối “contrainer” lớn từ Amazon, Google, Microsoft, Red Hat, SUSE và VMware. Những cập nhật mới cho phép doanh nghiệp:

Tiết kiệm hơn với tổng chi phí sở hữu (TCO) khi hợp nhất các ứng dụng truyền thống và đóng gói dạng “container” nhờ tận dụng các dịch vụ dữ liệu hợp nhất khối và tệp lưu trữ trên máy chủ ảo hóa và vật lý (bare metal).

Tích hợp những dịch vụ lưu trữ dữ liệu của Dell với các đám mây công cộng

Được xây dựng dựa trên Dự án Alpine ra mắt hồi tháng 1, Dell đã chứng minh tính khả thi của phần mềm lưu trữ có thể triển khai trên đám mây công cộng như AWS hay Azure. Dự án Alpine cung cấp khả năng di trú dữ liệu và đồng bộ hóa hoạt động lưu trữ dữ liệu xuyên suốt trung tâm dữ liệu tại chỗ (on-premises) và môi trường điện toán đám mây công cộng.

Các doanh nghiệp có thể nhanh chóng triển khai và dễ dàng sử dụng các dịch vụ và hệ thống lưu trữ quản lý bằng phần mềm của Dell. Những hệ thống lưu trữ hàng đầu này sẽ mang lại hiệu năng cao và an toàn dữ liệu trong môi trường đám mây công cộng.

Với phần mềm lưu trữ của Dell trên đám mây công cộng, các doanh nghiệp có thể di chuyển dữ liệu đến đám mây một cách liền mạch, đồng thời tận dụng các dịch vụ phân tích chạy trên đám mây. Các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng ngay lập tức, sau đó triển khai chúng đến bất kỳ đâu, mang đến trải nghiệm nhất quán và thân thiện trên khắp các đám mây công cộng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.

G7 yêu cầu Nga ngay lập tức trao trả nhà máy hạt nhân cho Ukraine

(VnMedia) - Nga phải trao trả lại nhà máy điện hạt nhân Zaporozhye mà nước này giành được hồi đầu tháng Ba cho giới chức ở Kiev, nhóm nước G7 vừa ra tuyên bố như vậy. 

Bộ trưởng Tô Lâm: Còn nhu cầu vay và cho vay thì tín dụng đen còn “đất” hoạt động

(VnMedia) - Tại phiên họp thứ 14, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, giải trình ý kiến liên quan đến vấn đề giải quyết triệt để tín dụng đen trong phiên chất vấn, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, chừng nào còn nhu cầu vay và cho vay thì tín dụng đen còn “đất” hoạt động.

Hạ gục Thái Lan, Việt Nam vào Chung kết giải U16 Đông Nam Á 2022!

(VnMedia) - Thày trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn vừa giành chiến thắng rất thuyết phục với tỉ số 2-0 trước U16 Thái Lan, qua đó góp mặt trong trận chung kết giải U16 Đông Nam Á 2022.

Bão số 2 đổ bộ vào miền Bắc, mưa to và gió giật cấp 10

(VnMedia) - Trong chiều nay, 10/8, bão số 2 đã vào vịnh Bắc Bộ. Dự báo đêm nay và sáng mai (11/8) là thời gian đỉnh điểm bão số 2 ảnh hưởng đến đất liền các tỉnh miền Bắc, Thanh Hóa và Nghệ An với mưa dông, gió giật mạnh.