AkzoNobel Việt Nam đạt chứng nhận Nơi làm việc tốt nhất

0
0

- AkzoNobel Việt Nam vừa được chứng nhận và vinh danh là “Nơi Làm việc Tuyệt vời” (Great Place to Work) - được bình chọn bởi chính nhân viên của công ty.

Great Place to Work là một chứng nhận được nghiên cứu, công nhận rộng rãi và có tính bền vững  trên toàn cầu nhằm xác định nơi làm việc lý tưởng thông qua những đánh giá của các nhân viên. Khảo sát của chương trình cho thấy môi trường lý tưởng đó được tạo nên nhờ sự lãnh đạo xuất sắc, trải nghiệm nhất quán của nhân viên và hoạt động tài chính bền vững, từ đó mang lại trải nghiệm tốt nhất cho tất cả nhân viên bất kể vị trí công việc, giới tính, thời gian làm việc hay cấp bậc. Lãnh đạo của các doanh nghiệp này tin tưởng vào tầm nhìn kiến tạo và duy trì “Môi trường làm việc lý tưởng CHO TẤT CẢ” cũng như mô hình Người lãnh đạo “CHO TẤT CẢ”.

 

Tại AkzoNobel, đầu tư vào con người là một phần quan trọng của chiến lược phát triển bền vững và được thể hiện trên nhiều phương diện. Theo đó, tập trung vào cải thiện Chỉ số Sức khỏe Doanh nghiệp và khuyến khích môi trường đa dạng và hòa nhập chính là chìa khóa để phát triển đội ngũ nhân lực.

Những năm qua, AkzoNobel đã triển khai một hệ thống quản lý nhân sự, quy trình và an toàn sản phẩm trên toàn cầu, qua đó đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong mọi hoạt động và tại các cơ sở làm việc. Năm 2021, điểm Chỉ số Sức khỏe Doanh nghiệp của AkzoNobel tăng 11 điểm so với năm 2019, đồng thời tỉ lệ thương tật trong khi làm việc được ghi nhận trong năm 2021 giảm 12,5% so với 2019.

Bên cạnh đó, AkzoNobel phát triển những kế hoạch và sáng kiến nhằm thúc đẩy văn hóa đa dạng và hòa nhập, tăng cường sự đa dạng trong đội ngũ lãnh đạo và tập trung vào bình đẳng giới, hướng đến mục tiêu 30% lãnh đạo cấp cao là nữ giới vào năm 2025. Công cụ SpeakUp! được xây dựng cho phép mọi nhân viên báo cáo một cách riêng tư các trường hợp vi phạm Quy tắc ứng xử.

Tại Việt Nam, cùng với 5 văn phòng kinh doanh ở các thành phố lớn, 04 nhà máy của AkzoNobel được xây dựng và hoạt động  ở Đồng Nai, Bình Dương và Bắc Ninh, cung cấp các sản phẩm sơn và chất phủ phục vụ thị trường trong nước và khu vực. Công ty hiện có hơn gần 1000 nhân viên làm việc ở các văn phòng, chi nhánh và nhà máy trên toàn quốc.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Giá gas giảm tháng thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Sáng nay (1/7), giá gas trong nước được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm tiếp 7.000 đồng/bình 12 kg. Như vậy, đây là tháng thứ ba liên tiếp giá gas trong nước được điều chỉnh giảm. Sau khi điều chỉnh, giá gas bán lẻ đến tay người tiêu dùng là 456.000 đồng...

Tổng Bí thư: Tránh tình trạng "Cấp trên ở chẳng chính ngôi, cho nên ở dưới chúng tôi hỗn hào!"

(VnMedia) - Chỉ đạo về công tác phòng, chống tham nhũng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Cán bộ, đảng viên, trước hết là người lãnh đạo phải biết trọng liêm sỉ, tránh tình trạng: "Cấp trên ở chẳng chính ngôi, cho nên ở dưới chúng tôi hỗn hào!".

Hà Nội có tỷ lệ trẻ em tiêm vaccine phòng COVID-19 ở mức thấp so với cả nước

(VnMedia) - Kết quả tiêm vaccine COVID-19 mũi 1 cho nhóm từ 5-11 tuổi cho thấy, tính trung bình cả nước đã có 51,7% trẻ được tiêm, trong đó Hà Nội trong nhóm các địa phương có tỷ lệ tiêm thấp (26%)...

Giải bài toán tuyển sinh đầu cấp với dịch vụ vnEdu Enrollment

(VnMedia) - Dịch vụ Tuyển sinh đầu cấp được VNPT xây dựng nhằm tin học hóa qua trình nộp và nhận hồ sơ tuyển sinh đầu cấp của trường học, hỗ trợ nhà trường quản lý hồ sơ và cung cấp số liệu liên quan tới công tác tuyển sinh được dễ dàng, nhanh chóng...

Cảnh báo đợt mưa lớn diện rộng ở Bắc Bộ

(VnMedia) - Từ đêm mai (02/7) đến ngày 07/7, ở Bắc Bộ có khả năng xuất hiện một đợt mưa lớn diện rộng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ngày hôm nay (01/7), ở Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa...