200 Doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự Vietnam ICT Comm 2022

0
0

- Vietnam Telefilm 2022 và Vietnam ICT Comm 2022 là triển lãm Quốc tế chuyên ngành được tổ chức thường niên để đón tiếp các doanh nghiệp tham gia và khách mua hàng quốc tế tới làm việc trực tiếp tại sự kiện.

Với chủ đề Đồng hành và phát triển cũng các doanh nghiệp trong thời kỳ kỷ nguyên số, triển lãm Phim và Truyền hình lần thứ 10 (Vietnam Telefilm 2022) và triển lãm Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông lần thứ 7 (Vietnam ICT Comm 2022) đã chính thức khai mạc sáng 9/6 bằng sự kiện trực tiếp và trực tuyến. Triển lãm trực tiếp được diễn ra từ 9-11/6 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm trực tuyến sẽ tổ chức trong 1 tháng, từ ngày 9/6 - 30/6 trên nền tảng triển lãm trực tuyến chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vietnam Telefilm 2022 và Vietnam ICT Comm 2022 là triển lãm Quốc tế chuyên ngành được tổ chức thường niên để đón tiếp các doanh nghiệp tham gia và khách mua hàng quốc tế tới làm việc trực tiếp tại sự kiện. Triển lãm lần này có sự tham gia của gần 200 Doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Mỹ, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Malaysia, Phi-líp-pin, Hong Kong, Đài Loan...

 

Vietnam ICTcomm tập chung giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông từ nền tảng, giải pháp đến các thiết bị, phần cứng, phần mềm phục vụ mọi hoạt động văn phòng, nhà ở, cơ sở sản xuất, ngân hàng, giáo dục, nghệ thuật,... Các sản phẩm trưng bày đa dạng với nhiều công nghệ mới hiện đại, tiên tiến hiện nay, các ứng dụng thiết thực mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cao.

Vietnam Telefilm hướng đến các lĩnh vực chính như phát triển chuyên kênh đặc sắc, đa dạng, sản xuất và hậu kỳ phim ảnh. Đây là điểm hẹn thường niên để các đài phát thanh và truyền hình, đơn vị truyền thông, giải trí, phân phối nội dung và chương trình, nhà sản xuất và đơn vị tiền kỳ, hậu kỳ, nhà cung cấp dịch vụ liên quan có thể mua bán, trao đổi kịch bản, bản quyền phim, nội dung và chương trình phát thanh truyền hình. Các đơn vị trong ngành sáng tạo nội dung và giải trí trong nước có cơ hội hợp tác tổ chức sản xuất với đơn vị quốc tế và xuất nhập khẩu nội dung giải trí, quảng bá sản phẩm của các hãng thiết bị nổi tiếng thế giới, tạo điều kiện cho giới chuyên môn được tiếp cận và trải nghiệm công nghệ, sản phẩm và dịch vụ phát thanh, truyền hình hiện đại toàn cầu, thiết bị và công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu và xu hướng chuyển đổi số...

 

Để đẩy mạnh kết nối giao thương sau thời gian bị gián đoạn bởi đại dịch, Vietnam Telefilm 2022 và Vietnam ICT Comm 2022 tiếp tục duy trì song song triển lãm Trực tiếp và Trực tuyến giúp các đơn vị doanh nghiệp mở rộng cơ hội tiếp cận nhằm tìm kiếm sản phẩm, làm đại lý, nhà phân phối, đầu tư, hợp tác phát triển kinh doanh trong nước và quốc tế, tối ưu thời gian kết nối từ trước triển lãm 1 tháng và kéo dài đến sau triển lãm để thiết lập các cuộc giao dịch trực tiếp và trực tuyến thuận lợi, hiệu quả nhất, hỗ trợ gia tăng giá trị cho các đơn vị tham dự.

Bên cạnh hoạt động chính là giao thương xúc tiến thương mại B2B  các hoạt động hội nghị, hội thảo với những chủ đề hấp dẫn như: Giải pháp online hóa doanh nghiệp - Tiết kiệm tối đa chi phí vận hành; Giải pháp Tổng đài Ảo zoom Phone; Mô hình Làm việc Kết hợp và Mô hình Giảng dạy Kết hợp; Low-Code và Full Stack Platform - Xu hướng phát triển giải pháp quản trị doanh nghiệp; Chuyển đổi số trong Giáo dục 4.0 do Hiệp hội Internet Việt Nam và các doanh nghiệp tham gia triển lãm giới thiệu.

Vietnam ICTComm và Telefilm do công ty CP ADPEX và Hiệp hội Internet, Hội Tin học và Hội Truyền thông số phối hợp tổ chức và đặc biệt nhận được sự quan tâm chủ trì và bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Công Thương.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Mỹ: Chưa đến lúc để Nga và Ukraine đàm phán hòa bình

Mỹ tin rằng hiện còn quá sớm để thảo luận về các cuộc đàm phán hòa bình giữa Nga và Ukraine bởi chưa bên nào sẵn sàng đàm phán, người điều phối Hội đồng An ninh Quốc gia về Trao đổi Chiến lược John Kirby nhận định với Fox News ngày 3/7.

Công an TP HCM cảnh báo hành vi thu thập, mua bán căn cước công dân

Bộ Công an và Công an TP HCM nhận định việc thu thập trái phép căn cước công dân thời gian gần đây diễn biến phức tạp ở một số địa phương.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Tăng trưởng GDP vượt kịch bản cao

(VnMedia) - Báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6 và 6 tháng đầu năm, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng khẳng định, kinh tế có bước phục hồi tích cực, tăng trưởng GDP vượt kịch bản cao đề ra tại Nghị quyết 01/NQ-CP.

Phim “Chân tướng” quy tụ dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ra mắt khán giả Việt trên MobileTV

(VnMedia) - Phim “Chân tướng” thuộc thể loại hình sự, điều tra phá án được sản xuất tại Trung Quốc sẽ lên sóng 18h45 thứ Hai đến thứ Năm, trên kênh VTV9 của Truyền hình di động MobileTV, bắt đầu từ ngày 5/7/2022.

U19 Việt Nam gặp khó trước cuộc đọ sức với U19 Philippines

(VnMedia) - Trước cuộc so tài với U19 Philippines ở lượt trận thứ 2 giải U19 Đông Nam Á, HLV Đinh Thế Nam đón tin không vui khi tiền đạo Anh Tú dính chấn thương và nhiều khả năng sẽ phải ngồi ngoài.