Xiaomi ra mắt Mi Band 7, Redmi Buds 4 và Redmi Buds 4 Pro

0
0

 - Hôm nay Xiaomi đã công bố loạt thiết bị đeo mới bao gồm Mi Band 7, cùng với bộ đôi tai nghe Redmi Buds 4 và Redmi Buds 4 Pro. 

Trong đó Mi Band 7 là bản nâng cấp của người tiền nhiệm với thay đổi lớn nhất là màn hình lớn hơn với kích thước 1,62 inch tăng từ 1,56 inch, độ phân giải là 490x192 pixel và cuối cùng là tùy chọn để giữ màn hình luôn bật. 

Xiaomi tuyên bố rằng diện tích màn hình có thể sử dụng trên Mi Band 7 đã được tăng thêm 25%. Khả năng theo dõi SpO2 hoặc độ bão hòa oxy đã được cải thiện, nếu độ bão hòa oxy dưới 90% thiết bị sẽ rung lên để báo cho người đeo biết.

 

Theo dõi hoạt động thể chất trên Mi Band 7 cũng tốt hơn với tổng cộng 120 chế độ luyện tập, bốn chế độ thể thao chuyên nghiệp, phát hiện bài tập tự động, tùy chọn tổ chức các cuộc thi với bạn bè và hơn thế nữa.

Xiaomi cho biết pin 180mAh của Mi Band 7 sẽ kéo dài 14 ngày và thời gian sạc đầy cần 2 giờ.

Xiaomi Mi Band 7 sẽ có giá bắt đầu từ 239 CNY (khoảng 835.000 nghìn đồng) và chính thức cho đặt hàng trước từ hôm nay. Riêng model hỗ trợ NFC, thanh toán cho AliPay sẽ có giá cao hơn một chút nhưng chưa được công bố.

Đối với chiếc tai nghe Redmi Buds 4 Pro sẽ đi kèm với hệ thống giảm tiếng ồn thông minh có thể loại bỏ tiếng ồn lên đến 43 dB. Thiết bị này cũng được xếp hạng IP54 nên có thể hoạt động tốt khi tập luyện đẫm mồ hôi hoặc đi ngoài trời mưa.

 

Âm thanh được phát ra từ Redmi Buds 4 Pro được tạo ra bởi sự kết hợp của trình điều khiển 10mm và một loa tweeter 6mm. Kết nối hỗ trợ là Bluetooth 5.3 và cung cấp độ trễ chỉ 59 ms. Xiaomi cho biết thiết bị có thể hoạt động liên tục 9 giờ mà không cần ANC, trong khi vỏ máy cung cấp thêm 36 giờ.

Redmi Buds 4 Pro có sẵn để đặt hàng trước với hai màu Trắng và Đen với giá bán 369 CNY (khoảng 1,3 triệu đồng). Thiết bị sẽ được giao hàng từ ngày 31 tháng 5 tới đây.

Tiếp theo đến mẫu tai nghe giá rẻ hơn là Redmi Buds 4 nhưng vẫn có khả năng khử tiếng ồn chủ động nhưng ở mức thấp hơn là 35 dB. Thiết bị cũng sử dụng trình điều khiển 10mm nhưng kết nối hỗ trợ chỉ là Bluetooth 5.2. 

 

Redmi Buds 4 có hai màu Xanh và Trắng và được đặt hàng trước ngay hôm nay với giá 199 CNY (khoảng 695.000 nghìn đồng). Thiết bị cũng sẽ được giao hàng từ ngày 31 tháng 5 tới đây.

Hi vọng Mi Band 7, Redmi Buds 4 và 4 Pro sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu vào cuối năm nay.

Hoàng Thanh

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...