Xiaomi ra mắt Mi Band 7, Redmi Buds 4 và Redmi Buds 4 Pro

0
0

 - Hôm nay Xiaomi đã công bố loạt thiết bị đeo mới bao gồm Mi Band 7, cùng với bộ đôi tai nghe Redmi Buds 4 và Redmi Buds 4 Pro. 

Trong đó Mi Band 7 là bản nâng cấp của người tiền nhiệm với thay đổi lớn nhất là màn hình lớn hơn với kích thước 1,62 inch tăng từ 1,56 inch, độ phân giải là 490x192 pixel và cuối cùng là tùy chọn để giữ màn hình luôn bật. 

Xiaomi tuyên bố rằng diện tích màn hình có thể sử dụng trên Mi Band 7 đã được tăng thêm 25%. Khả năng theo dõi SpO2 hoặc độ bão hòa oxy đã được cải thiện, nếu độ bão hòa oxy dưới 90% thiết bị sẽ rung lên để báo cho người đeo biết.

 

Theo dõi hoạt động thể chất trên Mi Band 7 cũng tốt hơn với tổng cộng 120 chế độ luyện tập, bốn chế độ thể thao chuyên nghiệp, phát hiện bài tập tự động, tùy chọn tổ chức các cuộc thi với bạn bè và hơn thế nữa.

Xiaomi cho biết pin 180mAh của Mi Band 7 sẽ kéo dài 14 ngày và thời gian sạc đầy cần 2 giờ.

Xiaomi Mi Band 7 sẽ có giá bắt đầu từ 239 CNY (khoảng 835.000 nghìn đồng) và chính thức cho đặt hàng trước từ hôm nay. Riêng model hỗ trợ NFC, thanh toán cho AliPay sẽ có giá cao hơn một chút nhưng chưa được công bố.

Đối với chiếc tai nghe Redmi Buds 4 Pro sẽ đi kèm với hệ thống giảm tiếng ồn thông minh có thể loại bỏ tiếng ồn lên đến 43 dB. Thiết bị này cũng được xếp hạng IP54 nên có thể hoạt động tốt khi tập luyện đẫm mồ hôi hoặc đi ngoài trời mưa.

 

Âm thanh được phát ra từ Redmi Buds 4 Pro được tạo ra bởi sự kết hợp của trình điều khiển 10mm và một loa tweeter 6mm. Kết nối hỗ trợ là Bluetooth 5.3 và cung cấp độ trễ chỉ 59 ms. Xiaomi cho biết thiết bị có thể hoạt động liên tục 9 giờ mà không cần ANC, trong khi vỏ máy cung cấp thêm 36 giờ.

Redmi Buds 4 Pro có sẵn để đặt hàng trước với hai màu Trắng và Đen với giá bán 369 CNY (khoảng 1,3 triệu đồng). Thiết bị sẽ được giao hàng từ ngày 31 tháng 5 tới đây.

Tiếp theo đến mẫu tai nghe giá rẻ hơn là Redmi Buds 4 nhưng vẫn có khả năng khử tiếng ồn chủ động nhưng ở mức thấp hơn là 35 dB. Thiết bị cũng sử dụng trình điều khiển 10mm nhưng kết nối hỗ trợ chỉ là Bluetooth 5.2. 

 

Redmi Buds 4 có hai màu Xanh và Trắng và được đặt hàng trước ngay hôm nay với giá 199 CNY (khoảng 695.000 nghìn đồng). Thiết bị cũng sẽ được giao hàng từ ngày 31 tháng 5 tới đây.

Hi vọng Mi Band 7, Redmi Buds 4 và 4 Pro sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu vào cuối năm nay.

Hoàng Thanh

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Những dặn dò của giáo viên để làm tốt bài thi môn Toán THPT

(VnMedia)- Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đang gần kề, ngày 7/7, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước sẽ bước vào môn thi đầu tiên. Sau đây là lời dặn dò cô đọng của các giáo viên cho học sinh thi môn Toán, một lứa học sinh đặc biệt với thời gian học tập online gắn với cả 3 năm học của cấp học THPT. 

"Mách" nhỏ bí quyết làm tốt bài thi môn Tiếng Anh THPT

(VnMedia)- Để không bị mất điểm vào những câu dễ và đạt điểm cao môn Tiếng Anh, các giáo viên của hệ thống Giáo dục HOCMAI đã mách nhỏ bí quyết để làm tốt bài thi môn Tiếng Anh THPT.

Bắt vụ mua bán thiết bị gian lận thi cử trước kỳ thi THPT quốc gia

(VnMedia) - Công an thành phố Hải Phòng phát hiện vụ mua bán thiết bị công nghệ cao để gian lận trong thi cử ngay trước khi kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia diễn ra.

Công an Hà Nội bắt tạm giam bị can Nguyễn Lân Thắng

(VnMedia) - Ông Nguyễn Lân Thắng bị Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội bắt tạm giam về tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước.

Kiến nghị Bộ Chính trị quan tâm đến chức danh Chủ tịch Hà Nội

Lãnh đạo MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đề nghị HĐND, UBND TP tham mưu với Thành ủy kiến nghị với Bộ Chính trị, Quốc hội, Chính phủ quan tâm công tác cán bộ, đặc biệt là chức danh Chủ tịch UBND TP.