VNPT và Công ty Điện lực tỉnh Lạng Sơn kí kết hợp tác

0
0

 - Ngày 05/5/2022, VNPT địa bàn Lạng Sơn và Công ty Điện lực tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ VNPT Money. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt 02 đơn vị VNPT địa bàn Lạng Sơn và Công ty Điện lực tỉnh Lạng Sơn.

 

Việc hợp tác này nhằm mục tiêu thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa việc triển khai thanh toán không dùng tiền mặt qua VNPT Money.

Tại buổi lễ ký kết VNPT địa bàn Lạng Sơn đã giới thiệu tính năng, ưu điểm vượt trội và hướng dẫn cài đặt dịch vụ ví điện tử VNPT Money tới Công ty Điện lực tỉnh. VNPT Money là hệ sinh thái tài chính số toàn diện, cho phép người dùng có thể nạp, rút, chuyển tiền và thanh toán đơn giản, an toàn, tiện lợi, không cần tiền mặt, có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi.Việc hợp tác này nhằm mục tiêu thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa việc triển khai thanh toán không dùng tiền mặt qua VNPT Money.

Thông qua ký kết hợp tác, VNPT địa bàn Lạng Sơn sẽ phối hợp với Công ty Điện lực tỉnh triển khai rộng rãi dịch vụ VNPT Money tới đông đảo khách hàng của Điện lực tạo thêm các tiện ích và điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng sử dụng điện trên địa bàn.

 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Giá gas giảm mạnh nhất kể từ đầu năm 2023

(VnMedia) - Kể từ sáng nay (1/4), giá gas bán lẻ tại thị trường trong nước tiếp tục được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm mạnh 62 nghìn đồng/bình 12kg. Đây là tháng giảm thứ hai liên tiếp theo mức giảm của giá gas trên thị trường thế giới.

Đài Loan xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

(VnMedia) - Việc Đài Loan tổ chức diễn tập bắn đạn thật ở vùng biển xung quanh Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam đối với quần đảo này.

Tuyển nữ Việt Nam đã đáp ứng được khoảng 80% yêu cầu đề ra

(VnMedia) - HLV Mai Đức Chung cho biết toàn đội đã có đợt tập huấn hiệu quả trong 3 tuần qua, hoàn thiện 70-80% yêu cầu về thể lực và kỹ chiến thuật, hướng đến hành trình tại vòng loại thứ nhất Olympic 2024 tại Nepal.

Chính phủ chỉ đạo hình thành một số tập đoàn kinh tế tư nhân

(VnMedia) - Đến năm 2025 có khoảng 1,5 triệu doanh nghiệp; Chú trọng phát triển bền vững cả về số lượng và chất lượng; Hình thành một số tập đoàn kinh tế tư nhân… là những nhiệm vụ, mục tiêu được Chính phủ đặt ra tại Nghị quyết 45.

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục hạ lãi suất điều hành

(VnMedia) - Ngày 31/3/2023, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành các quyết định điều chỉnh giảm các mức lãi suất điều hành, có hiệu lực từ ngày 03/4/2023. Đây là lần thứ hai NHNN giảm lãi suất điều hành trong tháng 3/2023.