VNPT trao 605 máy tính bảng cho học sinh khó khăn tại Hà Tĩnh

0
0

 - Ngày 18/5, VNPT địa bàn phối hợp với UBND huyện Kỳ Anh và các trường tiểu học, THCS trên địa bàn tổ chức trao tặng 605 máy tính bảng và sim VinaPhone 4G cho học sinh với tổng giá trị gần 1,6 tỷ đồng.

Thực hiện chương trình “Sóng và máy tính cho em”, trong thời gian qua VNPT tại Hà Tĩnh phối hợp với UBND huyện Kỳ Anh rà soát tại 33 trường tiểu học, THCS trên địa bàn; lên danh sách 605 học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, khó có khả năng tiếp cận với cơ hội học tập trên không gian mạng.

VNPT Hà Tĩnh trao tượng trưng 605 máy tính bảng và sim VinaPhone 4G với tổng giá trị gần 1,6 tỷ đồng cho lãnh đạo huyện Kỳ Anh

Qua đó, được sự ủy quyền của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT), Viễn thông Hà Tĩnh đã tiến hành trao tặng 605 máy tính bảng và sim VinaPhone 4G cho các em thuộc 33 trường học trong toàn huyện với tổng giá trị gần 1,6 tỷ đồng, nhằm kịp thời hỗ trợ và động viên các em nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Lãnh đạo VNPT Hà Tĩnh và lãnh đạo huyện Kỳ Anh trao máy tính bảng cho đại diện học sinh các nhà trường.

Thời gian tới, VNPT tại Hà Tĩnh dự định sẽ phối hợp với cấp ủy và chính quyền huyện, các sở, ban, ngành cấp tỉnh xây dựng Trung tâm Điều hành thông minh IOC cho huyện Kỳ Anh.

 

P.V (theo Báo Hà Tĩnh)


Ý kiến bạn đọc


Đội U19 Việt Nam đã sẵn sàng cho giải U19 Đông Nam Á 2022

(VnMedia) - Tối 1/7, U19 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để làm quen việc thi đấu dưới ánh đèn. Có thể nói đến thời điểm này, thầy trò ông Đinh Thế Nam đã sẵn sàng bước vào trận đầu tiên của giải U19 Đông Nam Á 2022.

Thủ tướng: Tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển Tây Nguyên

(VnMedia) - Tại Hội nghị về về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh vùng Tây Nguyên, Thủ tướng nêu rõ cần tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và đẩy mạnh liên kết vùng.

Mách bạn các gói cước D15P VinaPhone chu kỳ dài ưu đãi cực khủng

(VnMedia) - Để đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web ngày càng gia tăng, VinaPhone đã triển khai các gói D15P VinaPhone chu kỳ dài. Sử dụng gói cước này, bạn sẽ có 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng, 500MB data tốc độ cao mỗi ngày với chỉ từ 66 ngàn đồng/1 tháng.

Bắc Bộ ngày nóng 35 độ C, chiều tối mưa rất to

(VnMedia) - Ngày cuối tuần (2/7), nhiệt độ ở Bắc Bộ tăng trở lại, với mức cao nhất dự báo khoảng 35 độ C tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ, chiều tối có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh...

Công dân được cấp quyền khai thác thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

(VnMedia) - Nghị định 44 quy định: Trong thời hạn không quá 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu, Bên cung cấp xem xét cấp quyền truy cập quyền khai thác, sử dụng thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản hợp lệ…