VNPT tiếp tục công tác chuẩn bị hỗ trợ cho sự kiện SeaGame 31 tại Quảng Ninh

0
0

 - Mới đây, Tập đoàn VNPT và Ban tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 đã chính thức ký kết thỏa thuận để tập đoàn trở thành nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31. Quảng Ninh là địa phương được chọn tổ chức 7/40 môn thi đấu tại SEA Games.

Nhằm phục vụ thông tin liên lạc dịp SEA Games 31 trên địa bàn Quảng Ninh, VNPT đã lắp đặt 20 đường truyền Internet tốc độc cao tại 5 điểm thi đấu chính của SEA Games 31 trên địa bàn tỉnh gồm: Nhà thi đấu 5.000 chỗ, Tuần Châu, Legacy Yên Tử, Sân vận động Cẩm Phả, Cung Quy hoạch, Hội trợ và Triển lãm tỉnh.

 

Đây là các đường truyền Internet được thiết kế riêng, có tốc độ là 65Mb và 35Mb cho phép chuyển tải thông tin nhanh, tốc độ cao và không có hiện tượng nghẽn nhằm hỗ trợ tối đa cho việc cập nhật kết quả thi đấu SEA Games, tổ chức họp báo, đưa tin...

Đồng thời, VNPT Quảng Ninh cũng triển khai kênh truyền cho Công an tỉnh kết nối với hệ thống bộ đàm và hệ thống camera có sẵn để phục vụ đảm bảo an ninh thông tin cho những ngày diễn ra đại hội.

 

Ngoài việc chuẩn bị tốt hạ tầng và các phương án kỹ thuật, VNPT Quảng Ninh cũng tăng cường nguồn nhân lực kỹ thuật để phục vụ Ban tổ chức trong những ngày diễn ra SEA Games 31. Trung bình mỗi địa điểm thi đấu sẽ có 10 cán bộ kỹ thuật trực 24/24h để đảm bảo các biện pháp xử lý phòng ngừa, sẵn sàng đáp ứng kịp thời yêu cầu khẩn cấp, đột xuất về IT cũng như hỗ trợ Ban tổ chức về công tác nhập dữ liệu kết quả thi đấu tại các điểm thi đấu (trên phần mềm của Ban tổ chức) trong suốt quá trình tổ chức SEA Games 31. 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...