VNPT phối hợp khai trương hệ thống phòng họp không giấy tại Quảng Ngãi

0
0

 - Nhằm ứng dụng CNTT trong hoạt động của các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện Mộ Đức hướng đến chuyển đổi số giai đoạn 2021 -2023, định hướng đến năm 2025, mới đây, VNPT địa bàn Quảng Ngãi phối hợp tổ chức khai trương hệ thống phòng họp không giấy tờ VNPT - Ecabinet và ký Biên bản bàn giao chính thức với UBND huyện Mộ Đức.

Tham dự Lễ khai trương có các đồng chí lãnh đạo Sở TT&TT, lãnh đạo huyện ủy, UBND, HĐND huyện, lãnh đạo VNPT địa bàn Quảng Ngãi và các thành viên Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số huyện Mộ Đức.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Hoàng Vũ - Giám đốc TTKD VNPT Quảng Ngãi nhấn mạnh: Trong thời gian đầu triển khai hệ thống eCabinet, VNPT Quảng Ngãi cam kết sẽ cử đội ngũ CNTT chuyên nghiệp hỗ trợ, hướng dẫn UBND huyện Mộ Đức trong suốt các phiên họp và sẽ chuyển giao dần đến khi bộ phận văn phòng chủ động được việc quản lý điều hành phiên họp sau này. Đồng thời VNPT Quảng Ngãi cam kết sẽ mang các sản phẩm tốt nhất để cung cấp cho UBND huyện Mộ Đức, không chỉ dịch vụ VNPT - ECabinet mà sẽ tư vấn nhiều SPDV phục vụ cho chính quyền điện tử của huyện Mộ Đức trong thời gian đến.

 

Tại Lễ khai trương, đại diện UBND huyện Mộ Đức và VNPT địa bàn Quảng Ngãi đã ký Biên bản bàn giao chính thức Hệ thống phòng họp không giấy VNPT - ECabinet cho văn phòng UB huyện.

P.V 


Ý kiến bạn đọc


Giá vàng thế giới tăng mạnh, vàng nhẫn tròn trơn tiến gần mốc 76 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng mạnh tới gần 31 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Tin tặc giả mạo thông báo lỗi Google Chrome, Word để lừa người dùng

(VnMedia) - Một chiến dịch phát tán mã độc mới đang giả mạo các thông báo lỗi của Google Chrome, Word và OneDrive để lừa người dùng chạy các tập lệnh PowerShell độc hại nhằm cài đặt phần mềm độc hại.

Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo cho vay tiền qua iCloud

(VnMedia) - Dịch vụ cho vay tiền qua iCloud ngày càng nở rộ bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng”...

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng phiên thứ 2. Trong nước, cuối phiên giao dịch chiều qua (19/6), giá vàng nhẫn tròn trơn của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Cảnh báo việc sử dụng AI, cài thiết bị trong đế giày để gian lận thi cử

(VnMedia) - “Tình hình sử dụng công nghệ cao trong gian lận thi cử diễn biến rất phức tạp, thậm chí một số quốc gia đã có việc sử dụng AI trong gian lận thi cử. Các thiết bị còn được thiết kế nằm ngay ở đế giày", đại diện Bộ Công an cho biết.