VNPT kí kết hợp tác với doanh nghiệp tại Thái Nguyên

0
0

 - Ngày 18/5/2022, VNPT Thái Nguyên đã phối hợp với Công ty Xăng dầu Bắc Thái tổ chức thành công Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2022-2027.

Trong nhiều năm qua, VNPT Thái Nguyên và Công ty Xăng Dầu Bắc Thái (Bắc Thái Petrolimex) đã có mối quan hệ mật thiết lâu dài, phối hợp triển khai nhiều hoạt động phục vụ SXKD của mỗi bên. Sau thời gian hoạt động, được sự thống nhất và nhất trí của Lãnh đạo 2 đơn vị, ngày 18/5/2022, Công ty Xăng dầu Bắc Thái và VNPT Thái Nguyên tổ chức lễ ký kết chính thức thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2022-2027.

 

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Việt Bắc - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Viễn thông Thái Nguyên, Ông Nguyễn Đồng Long - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông, Ông Nguyễn Văn Huệ - Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Bắc Thái, ông Nguyễn Tiến Hải - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT - Thái Nguyên cùng các đồng chí lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc VNPT Thái Nguyên và Công ty Xăng dầu Bắc Thái.

Phát biểu tại Lễ ký kết, đại diện Lãnh đạo hai đơn vị nhấn mạnh việc ký kết thỏa thuận hợp tác sẽ phát huy thế mạnh của mỗi bên, qua đó mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho hai đơn vị. Đồng thời cam kết hai bên sẽ phối hợp chặt chẽ để triển khai hiệu quả những nội dung trong thỏa thuận này.

Theo đó, hai đơn vị cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, phục vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển của mỗi bên. Nhiều nội dung, chỉ tiêu được cụ thể hóa kèm theo thời gian thực hiện, đặc biệt trong chuyển đổi số, hai bên cam kết ngay trong tháng ký kết hợp tác, 100% CBCNV sẽ cài đặt sử dụng và thanh toán cước dịch vụ VNPT, chi phí mua sắm xăng dầu cùng các sản phẩm của mỗi bên qua app VNPT Money và app Petrolimex. Bên cạnh đó, các chính sách ưu đãi dịch vụ, sản phẩm cũng được hai bên triển khai đến toàn thể CBCNV (các dịch vụ Fiber, MyTV, di động Vinaphone của VNPT; các sản phẩm xăng, gas, nước giặt… của Petrolimex).

Ngay sau lễ ký kết, VNPT Thái Nguyên và Công ty Xăng dầu Bắc Thái đã tổ chức Lễ Ra quân cài đặt app và các điểm Thanh toán không dùng tiền mặt tại trên 80 của hàng xăng dầu trên toàn tỉnh, vừa tạo khí thế sôi nổi trong CBCNV hai đơn vị, vừa góp phần vào các hoạt động ý nghĩa trong chăm sóc người lao động trong Tháng công nhân, tháng 5/2022, cũng là tháng nước rút cuối cùng trong phong trào Khách hàng là Những người thân yêu nhất.

P.V 


Ý kiến bạn đọc


Bão số 1 liên tục mạnh lên, chiều mai giật cấp 15 khi đến gần Quảng Ninh

(VnMedia) - Đến 13 giờ ngày 02/7, vị trí tâm bão ở khoảng 21,2 độ Vĩ Bắc; 110,2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh khoảng 270km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12, giật cấp 15…

Giá gas giảm tháng thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Sáng nay (1/7), giá gas trong nước được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm tiếp 7.000 đồng/bình 12 kg. Như vậy, đây là tháng thứ ba liên tiếp giá gas trong nước được điều chỉnh giảm. Sau khi điều chỉnh, giá gas bán lẻ đến tay người tiêu dùng là 456.000 đồng...

Tổng Bí thư: Tránh tình trạng "Cấp trên ở chẳng chính ngôi, cho nên ở dưới chúng tôi hỗn hào!"

(VnMedia) - Chỉ đạo về công tác phòng, chống tham nhũng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Cán bộ, đảng viên, trước hết là người lãnh đạo phải biết trọng liêm sỉ, tránh tình trạng: "Cấp trên ở chẳng chính ngôi, cho nên ở dưới chúng tôi hỗn hào!".

Hà Nội có tỷ lệ trẻ em tiêm vaccine phòng COVID-19 ở mức thấp so với cả nước

(VnMedia) - Kết quả tiêm vaccine COVID-19 mũi 1 cho nhóm từ 5-11 tuổi cho thấy, tính trung bình cả nước đã có 51,7% trẻ được tiêm, trong đó Hà Nội trong nhóm các địa phương có tỷ lệ tiêm thấp (26%)...

Giải bài toán tuyển sinh đầu cấp với dịch vụ vnEdu Enrollment

(VnMedia) - Dịch vụ Tuyển sinh đầu cấp được VNPT xây dựng nhằm tin học hóa qua trình nộp và nhận hồ sơ tuyển sinh đầu cấp của trường học, hỗ trợ nhà trường quản lý hồ sơ và cung cấp số liệu liên quan tới công tác tuyển sinh được dễ dàng, nhanh chóng...