VNPT hợp tác chuyển đổi số huyện Văn Lâm (Hưng Yên)

0
0

 - Ngày 18/5/2022 VNPT tại Hưng Yên và UBND huyện Văn Lâm đã ký kết thỏa thuận hợp tác về VT-CNTT giữa nhằm xây dựng đô thị thông minh và thực hiện công tác chuyển đổi số giai đoạn 2022-2025.

Tham dự và chứng kiến buổi ký kết có lãnh đạo Sở TT &TT, Thường trực huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, các phòng chức năng và đơn vị trực thuộc UBND huyện; lãnh đạo VNPT Hưng Yên, các phòng chức năng và các đơn vị trực thuộc VNPT Hưng Yên.

 

Việc ký kết và triển khai thỏa thuận hợp tác là dấu mốc quan trọng để VNPT Hưng Yên thể hiện và phát huy năng lực, thế mạnh sẵn có, cung cấp các giải pháp, ứng dụng CNTT phục vụ xây dựng Đô thị thông minh, Chuyển đổi số, cải cách hành chính, xây dựng chính quyền số, xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ chuyển đổi số trên toàn huyện Văn Lâm, bởi lẽ Văn Lâm được xác định là một trong những vùng kinh tế động lực quan trọng của Hưng Yên. Giáp thủ đô Hà Nội, với Quốc lộ 5 chạy qua, đang có rất nhiều lợi thế để phát triển trở thành huyện công nghiệp. Đây cũng là địa bàn trọng tâm, có tiềm năng phát triển rất lớn, chiếm tỷ trọng doanh thu VT-CNTT rất cao của VNPT Hưng Yên và luôn được VNPT Hưng Yên quan tâm đầu tư nguồn lực, cơ chế, chính sách cho phát triển hạ tầng, cung cấp dịch vụ VT, CNTT và các giải pháp phục vụ hoạt động chuyển đổi số của huyện.

Phát biểu tại buổi ký kết, Trưởng đại diện, Quyền Giám đốc VNPT Hưng Yên Từ Anh Tuấn trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, các ban, ngành đoàn thể của huyện đối với các hoạt động của VNPT Hưng Yên trên địa bàn trong thời gian qua, đồng thời cam kết sẽ sử dụng nguồn lực tốt nhất, hỗ trợ kịp thời, đáp ứng nhu cầu đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong các hoạt động của UBND huyện Văn Lâm; đồng hành cùng huyện Văn Lâm trong việc đảm bảo xây dựng hạ tầng số, xây dựng các kế hoạch chi tiết ứng dụng các giải pháp CNTT tiên tiến bám sát dòng chảy của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 nhằm góp phần thiết thực để hoàn thiện đề án Chuyển đổi số huyện Văn Lâm, xây dựng huyện Văn Lâm là đô thị thông minh tiêu biểu của tỉnh Hưng Yên.

Hồng Long


Ý kiến bạn đọc


Đội U19 Việt Nam đã sẵn sàng cho giải U19 Đông Nam Á 2022

(VnMedia) - Tối 1/7, U19 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để làm quen việc thi đấu dưới ánh đèn. Có thể nói đến thời điểm này, thầy trò ông Đinh Thế Nam đã sẵn sàng bước vào trận đầu tiên của giải U19 Đông Nam Á 2022.

Thủ tướng: Tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển Tây Nguyên

(VnMedia) - Tại Hội nghị về về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh vùng Tây Nguyên, Thủ tướng nêu rõ cần tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và đẩy mạnh liên kết vùng.

Mách bạn các gói cước D15P VinaPhone chu kỳ dài ưu đãi cực khủng

(VnMedia) - Để đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web ngày càng gia tăng, VinaPhone đã triển khai các gói D15P VinaPhone chu kỳ dài. Sử dụng gói cước này, bạn sẽ có 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng, 500MB data tốc độ cao mỗi ngày với chỉ từ 66 ngàn đồng/1 tháng.

Bắc Bộ ngày nóng 35 độ C, chiều tối mưa rất to

(VnMedia) - Ngày cuối tuần (2/7), nhiệt độ ở Bắc Bộ tăng trở lại, với mức cao nhất dự báo khoảng 35 độ C tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ, chiều tối có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh...

Công dân được cấp quyền khai thác thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

(VnMedia) - Nghị định 44 quy định: Trong thời hạn không quá 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu, Bên cung cấp xem xét cấp quyền truy cập quyền khai thác, sử dụng thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản hợp lệ…