VNPT Hà Nội đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ SEA Games 31

0
0

- VNPT Hà Nội đang rất khẩn trương lắp đặt thiết bị, vật tư, nâng cao năng lực mạng lưới để sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu thông tin liên lạc trong thời gian tổ chức SEA Games 31 trên địa bàn Thủ đô.

Với vai trò là nhà tài trợ kim cương, Tập đoàn VNPT sẽ tài trợ cho “Đại hội thể thao Đông Nam Á SEA Games 31” kênh truyền internet tại trung tâm báo chí, truyền hình, TT CNTT, trung tâm thẻ, trung tâm eSport và 37 điểm thi đấu tại 12 tỉnh thành; triển khai hệ thống wifi tại Trung tâm Báo chí, Trung tâm Truyền hình của Đại hội đặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Thời gian đến ngày khai mạc Đại hội không còn nhiều, VNPT Hà Nội đang rất khẩn trương lắp đặt thiết bị, vật tư, nâng cao năng lực mạng lưới để sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu thông tin liên lạc trong thời gian tổ chức SEA Games 31 trên địa bàn Thủ đô.

 

Theo đó, Các Trung tâm viễn thông trên toàn thành phố Hà Nội đã phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Điều hành thông tin và các đơn vị liên quan để tiến hành khảo sát, đo kiểm chất lượng mạng để triển khai lắp đặt bổ sung các trạm phát sóng di động 3G, 4G, các thiết bị phụ trợ.

Tại mỗi điểm thi đấu sẽ có 4 đường truyền internet tốc độ cao phục vụ thông tin, truyền hình trực tiếp. Đây là các đường truyền internet được thiết kế riêng phục vụ kết nối phần mềm, phục vụ phòng họp báo cho phép chuyển tải thông tin nhanh, có tốc độ cao, chống nghẽn và mở rộng vùng phủ sóng, phục vụ tối đa cho việc thông tin liên lạc và tạo điều kiện cho phóng viên trong nước, quốc tế đưa thông tin về các trận đấu một cách nhanh nhất.

VNPT Hà Nội đã lắp đặt xong các đường truyền internet tốc độc cao (35-60M) tại tất cả các điểm thi đấu chính thức của SEA Games 31 trên địa bàn, đảm bảo đến trước ngày khai mạc sẽ đưa toàn bộ hạ tầng viễn thông vào hoạt động với chất lượng tốt nhất, góp phần vào thành công chung của Đại hội.

Theo Ban tổ chức SEA Games 31, với độ phủ truyền thông rộng khắp trên các kênh truyền thông chính thức của 11 quốc gia Đông Nam Á và các kênh truyền thông quốc tế khác trên thế giới và khu vực, dự kiến SEA Games 31 có thể đạt tới 1 tỷ người xem qua ti vi và mạng xã hội với 1.200 giờ phát sóng trực tiếp.

Đại hội dự kiến sẽ phát sóng trực tiếp 40 môn thể thao trên các kênh truyền hình, là cơ hội cho các doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu qua việc tiếp sóng của các đài truyền hình trong khu vực và quốc tế phát sóng trên các nền tảng live streaming.

PV


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 24/5 ghi nhận 321 F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 24/5 cho biết, trong 24 giờ qua, số ca mắc mới COVID-19 Hà Nội ghi nhận là 321 ca bệnh, trong đó có 109 ca cộng đồng; 212 ca đã cách ly.

Bộ Công an yêu cầu định giá thiết bị y tế do CDC Khánh Hoà mua sắm

Công an tỉnh Khánh Hoà đã yêu cầu Hội đồng định giá tài sản trong thi hành án trong tố tụng hình sự tỉnh Khánh Hoà định giá giá trị các thiết bị y tế mà CDC Khánh Hoà đã mua trong giai đoạn phòng chống dịch COVID - 19 từ năm 2020 - 2021.