Vivo T2x sẽ ra mắt với pin 6.000 mAh và chip Dimensity 1300

0
0

 - Theo kế hoạch Vivo T2 sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 6 tới đây và công ty đã tiết lộ hầu hết các thông số kỹ thuật của máy. Tuy nhiên hôm nay một chiếc điện thoại khác là Vivo T2x cũng đã lộ diện.

Theo đó nhiều khả năng chiếc Vivo T2x sẽ tham gia vào dòng sản phẩm Vivo T2 series với chipset Dimensity 1300 và pin khủng.

Chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station hôm nay cũng đã tiết lộ con chip của Vivo T2x sử dụng cũng như các thông số kỹ thuật chính khác của thiết bị trên trang Weibo của mình.

 

Vivo T2x được cho là có màn hình LCD kích thước 6,58 inch ở phía trước với thiết kế đục lỗ cho camera selfie 16MP. Mặt sau của thiết bị sẽ là cụm camera kép với cảm biến chính 50MP và cảm biến phụ 2MP. Dung lượng pin của thiết bị sẽ lên tới 6.000 mAh và điện thoại sẽ hỗ trợ sạc nhanh 44W.

Tương tự các mẫu smartphone tầm trung hiện nay, Vivo T2x sẽ có cảm biến vân tay tích hợp nút nguồn ở cạnh bên và thiết bị này sẽ nặng hơn 200 gram trong khi đó chỉ dày 9,2 mm.

Mặc dù thân máy mỏng hơn vivo T1x tiền nhiệm, nhưng chipset mới hơn sẽ cung cấp khả năng quản lý điện năng tốt hơn và xử lý hình ảnh nhanh hơn. Điều này sẽ làm cho Vivo T2x trở thành một bản nâng cấp đáng quan tâm khi chính thức ra mắt vào tháng tới.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Lời cảm ơn của gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chiều 26/7, ông Nguyễn Trọng Trường, đại diện gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc Lời cảm ơn của gia đình Tổng Bí thư tại Lễ Truy điệu.

Bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư

(VnMedia) - VnMedia xin đăng tải toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ngô Thị Mận.

Nhớ về một người Cộng sản chân chính

(VnMedia)- Mỗi khi nghĩ về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là trong tôi hiện lên hình ảnh một người Cộng sản chân chính. Và, lúc này, tôi lại nhớ đến câu chuyện mẹ tôi vẫn kể trong những năm tháng bà còn sống về cha tôi - một người Cộng sản...

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo tuyển người mẫu, cầu thủ nhí trên không gian mạng

(VnMedia) - Bộ Công an vừa phát đi cảnh báo về chiêu trò lừa đảo tuyển mẫu nhí, cầu thủ nhí, người đại diện thương hiệu nhằm chiếm đoạt tài sản qua không gian mạng.

Giá vàng đảo chiều tăng mạnh

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng mạnh hơn 13 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc gần 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.