Thiết kế cuối cùng của iPhone 14 Pro được xác nhận

0
0

iPhone 14 Pro sẽ ra mắt trong vài tháng tới, tuy nhiên người dùng đã có thể biết nhiều hơn về sản phẩm, bao gồm cả thiết kế như thế nào.

iPhone 14, 14 Max, 14 Pro và 14 Pro Max đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là các phiên bản Pro hứa hẹn có nhiều thay đổi mới lạ. Nhờ vào những hình ảnh kết xuất mới được chia sẻ bởi chuyên gia rò rỉ Jon Prosser, giờ đây chúng ta biết nhiều hơn về thiết kế của iPhone 14 Pro trong tương lai.

 

 

Đây không phải là lần đầu tiên kết xuất iPhone 14 Pro được đưa ra, tuy nhiên rò rỉ mới nhất mang đến người dùng cái nhìn rõ hơn về sản phẩm. Khác với iPhone 14 và 14 Max, iPhone 14 Pro sẽ cùng với 14 Pro Max hứa hẹn trở thành một trong những sản phẩm nổi bật so với tiền nhiệm của chúng, đặc biệt nhờ thiết kế mới không có tai thỏ.

Theo hình ảnh đăng tải bởi Jon Prosser, iPhone 14 Pro thực sự sẽ áp dụng một thiết kế mới bao gồm đục lỗ trên màn hình dạng chữ i, với phần lỗ tròn chứa camera trước, trong khi lỗ viên thuốc chứa tất cả các cảm biến cần thiết cho Face ID - giải pháp sinh trắc học duy nhất của thiết bị.

 

Cuối cùng, các thông tin rò rỉ cho thấy iPhone 14 Pro sẽ được hưởng lợi từ một tính năng mới nhưng đã có trên điện thoại Android trong vài năm, chính là chế độ màn hình Always On.

Tuy nhiên, không giống như hầu hết các smartphone của đối thủ cạnh tranh, màn hình Always On sẽ đặc biệt tiết kiệm năng lượng trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max tiếp theo, đặc biệt nhờ màn hình OLED mới của họ có khả năng giảm xuống 1 Hz, giống như Apple Watch Series 5 trở về sau, vì vậy việc hiển thị thời gian khi màn hình tắt sẽ không ảnh hưởng nhiều đến thời lượng pin tổng thể.

 (theo VTC News)  


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...

Thủ thành Văn Lâm chính thức đầu quân cho CLB Bình Định

(VnMedia) - Không còn là tin đồn thổi, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chính thức đầu quân cho đội bóng Bình Định theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Mức lương không được tiết lộ nhưng chắc chắn đảm bảo cho Văn Lâm đứng top đầu ở đội bóng...