Thêm hình ảnh và điểm chuẩn kỹ thuật của Galaxy Flip 4

0
0

 - Còn vài tháng nữa là đến sự kiện lớn ra mắt sản phẩm mới tiếp theo của Samsung gồm Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4, nhưng khá nhiều thông tin về bộ đôi smartphone đã bị rò rỉ. Mới đây nhất là điểm bench mark của Galaxy Flip 4.

Tất nhiên, không một chuyên gia nào dám khẳng định chắc chắn 100% về bất cứ điều gì liên quan đến một thiết bị chưa được phát hành và Galaxy Z Fold 4 hay Z Flip 4 cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, những kế xuất đồ họa cũng như điểm chuẩn mới được tiết lộ của Z Flip 4 cho người dùng có thêm cảm nhận về thiết bị sắp ra mắt sẽ như thế nào.

 

 

Theo nhiều nguồn tin không chính thức, Galaxy Z Flip 4 sẽ có những nâng cấp quan trọng so với phiên bản tiền nhiệm, thậm chí nhiều tính năng còn vượt trội hơn cả Galaxy S22 Ultra.

Được đánh giá theo số model SM-F721U, chiếc điện thoại siêu cao cấp mà chúng ta đang xem hôm nay chắc chắn là Z Flip 4, trong khi số model SM-F711 là của Z Flip 3.

Với CPU  8 lõi bao gồm một cụm 4 lõi tốc độ 1,8 GHz, 03 lõi 2,75 GHz và 01 lõi 3,19 GHz sẽ cải thiện hiệu suất của Galaxy Z Flip 4  so với cấu hình 1,7 + 2,4 + 3 GHz của vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 thế hệ 1 được tìm thấy bên trong Galaxy S22, S22 + và S22 Ultra.

 

 

Như vậy, vi xử lý trên Z Flip 4 chỉ có thể là Snapdragon 8 Gen 1+ SoC mà Qualcomm dự kiến ​​sẽ công bố chính xác và đầy đủ vào hôm nay 20/5. Đương nhiên, Galaxy Z Fold 4 cũng sở hữu vi xử lý này, giống như  Z Flip 3 và Z Fold 3 ra mắt năm ngoái cũng được trang bị cùng một bộ xử lý.

Mặc dù chúng ta không thể dựa vào điểm số Geekbench để đưa ra một chỉ số chính xác về hiệu suất của một phiên bản smartphone, vì trên thực tế có thể có sai số, nhưng Snapdragon 8 Gen 1+ được đồn đại là sẽ mang lại những cải tiến đáng kể, một phần nhờ xung nhịp CPU được liệt kê ở trên và một phần do chip của TSMC  sản xuất.

 

 

Cùng với vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 Plus, Galaxy Z Flip 4 còn được trang bị hệ điều hành Android 12, RAM 8GB. So với Z Flip 3, Z Flip 4 chỉ tăng một chút về kích thước để chứa một viên pin 3.700mAh lớn hơn đáng kể so với pin 3.300mAh của phiên bản tiền nhiệm. Hiện, Galaxy Z Flip 4 được cho là sẽ sử dụng màn hình chính 6,7 inch và màn hình phụ 1,9 inch, điều này gần như là chắc chắn, trừ khi Samsung lại có sự thay đổi vào phút cuối.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Bão số 1 liên tục mạnh lên, chiều mai giật cấp 15 khi đến gần Quảng Ninh

(VnMedia) - Đến 13 giờ ngày 02/7, vị trí tâm bão ở khoảng 21,2 độ Vĩ Bắc; 110,2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh khoảng 270km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12, giật cấp 15…

Giá gas giảm tháng thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Sáng nay (1/7), giá gas trong nước được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm tiếp 7.000 đồng/bình 12 kg. Như vậy, đây là tháng thứ ba liên tiếp giá gas trong nước được điều chỉnh giảm. Sau khi điều chỉnh, giá gas bán lẻ đến tay người tiêu dùng là 456.000 đồng...

Tổng Bí thư: Tránh tình trạng "Cấp trên ở chẳng chính ngôi, cho nên ở dưới chúng tôi hỗn hào!"

(VnMedia) - Chỉ đạo về công tác phòng, chống tham nhũng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Cán bộ, đảng viên, trước hết là người lãnh đạo phải biết trọng liêm sỉ, tránh tình trạng: "Cấp trên ở chẳng chính ngôi, cho nên ở dưới chúng tôi hỗn hào!".

Hà Nội có tỷ lệ trẻ em tiêm vaccine phòng COVID-19 ở mức thấp so với cả nước

(VnMedia) - Kết quả tiêm vaccine COVID-19 mũi 1 cho nhóm từ 5-11 tuổi cho thấy, tính trung bình cả nước đã có 51,7% trẻ được tiêm, trong đó Hà Nội trong nhóm các địa phương có tỷ lệ tiêm thấp (26%)...

Giải bài toán tuyển sinh đầu cấp với dịch vụ vnEdu Enrollment

(VnMedia) - Dịch vụ Tuyển sinh đầu cấp được VNPT xây dựng nhằm tin học hóa qua trình nộp và nhận hồ sơ tuyển sinh đầu cấp của trường học, hỗ trợ nhà trường quản lý hồ sơ và cung cấp số liệu liên quan tới công tác tuyển sinh được dễ dàng, nhanh chóng...