Tất cả phiên bản iPhone 15 sẽ được Apple cải tiến về thiết kế

0
0

Nhà phân tích màn hình Ross Young cho biết, toàn bộ 4 phiên bản mẫu của iPhone 15 mà Apple phát hành vào năm tới sẽ có thiết kế màn hình đục lỗ thay thế cho notch.

Bài đăng trên mạng xã hội của Ross Young đã chia sẻ, các mẫu iPhone 15 với "giá cả phải chăng" được ra mắt trong năm tới sẽ chuyển sang thiết kế sử dụng màn hình đục lỗ, cụ thể là lỗ đục hình tròn chứa camera selfie và lỗ đục hình viên thuốc chứa các cảm biến Face ID. So sánh với các dòng iPhone, chỉ có các mẫu iPhone 14 Pro năm nay dự kiến ​​sẽ chuyển sang thiết kế mới, trong khi các mẫu iPhone 14 vẫn sử dụng notch.

 

Young tin rằng mục tiêu cuối cùng của Apple là chuyển cảm biến Face ID và camera trước xuống dưới màn hình hoàn toàn. Nếu thành công, ông sẽ bắt đầu với Face ID dưới màn hình trên các mẫu iPhone 16 Pro được ra mắt vào năm 2024, tiếp theo là Face ID dưới màn hình và camera selfie dưới màn hình trên các mẫu iPhone 18 Pro vào năm 2026.

Young cũng lý giải rằng thiết kế đục lỗ sẽ dẫn đến việc các mẫu iPhone 14 Pro có kích thước màn hình lớn hơn một chút so với các mẫu iPhone 13 Pro.

Trong kế hoạch, Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu dòng sản phẩm iPhone 14 vào tháng 9 tới đây, bất chấp mọi sự gián đoạn của chuỗi cung ứng. Ngoài thiết kế đục lỗ hiện đại hơn, dòng iPhone 14 Pro còn được cho là sẽ có camera sau 48 megapixel cho phép quay video 8K và dùng chip A16 Bionic mới. Trong khi các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn vẫn chỉ có camera chính 12MP và tiếp tục dùng chip A15.

 

(theo Saostar)


Ý kiến bạn đọc


Cản trở hoạt động tố tụng bị phạt đến 80 triệu đồng

(VnMedia) - Ngày 18/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành xem xét, thông qua dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng, trong đó quy định mức phạt tối đa lên đến 80 triệu đồng.

Sắc đỏ bao phủ, các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (18/8), các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống do áp lực bán tháo của giới đầu tư. Trong đó, Vn-Index giảm gần 2 điểm, còn HNX-Index cũng để mất hơn 1 điểm. 

Chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương với VNPT Money

(VnMedia) - Với mỗi lượt nạp tiền điện thoại, bạn sẽ chung tay cùng VNPT Money ủng hộ xuồng CQ cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa; chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương.

Quân đội Ukraine dội hỏa lực ồ ạt vào thành phố có nhà máy hạt nhân

(VnMedia) - Các Lực lượng Vũ trang Ukraine đã tấn công ồ ạt vào thành phố Energodar thuộc Khu vực Zaporozhye - nơi có nhà máy điện hạt nhân lớn nhất Châu Âu, chính quyền quân sự-dân sự của thành phố cho biết.

Đường dây đánh bạc qua mạng với tiền cá cược 50 tỷ đồng hoat động thế nào?

(VnMedia) - Từ tháng 1/2022 đến nay, đối tượng Huỳnh Ngọc Sâm liên hệ với một đối tượng để nhận cá độ bóng đá và tổ chức cho các con bạc, đầu mối cấp dưới. Sâm sử dụng các trang mạng KYB20…, DC0901…, DC0902… để hoạt động tổ chức đánh bạc.