So sánh Pixel 6a và các đối thủ tầm trung

0
0

  - So với Samsung Galaxy A53 5G và iPhone SE 2022. Liệu chiếc smartphone tầm trung Pixel 6a mới của Google với chip Tensor có tạo nên sự khác biệt.

Trong khi các mẫu điện thoại hàng đầu tiếp tục được bán với mức giá cao, nhiều nhà sản xuất điện thoại hiện cung cấp các tùy chọn tầm trung với giá cả phải chăng hơn nhiều. 

Hôm nay Google đã công bố Pixel 6a, chiếc điện thoại mới nhất trong dòng sản phẩn Pixel 6 và là thiết bị được mong chờ kế nhiệm Pixel 5a năm ngoái tốt hơn. Về cơ bản Pixel 6a có thiết kế tương tự Pixel 6, nhưng nó có kích thước nhỏ hơn, gần bằng kích thước của Pixel 5.

 

Tuy nhiên Pixel 6a cũng tích hợp công nghệ 5G giống như hai người anh em đắt tiền hơn là Pixel 6 và 6 Pro, tích hợp cả chip bảo mật Titan M2 và cùng một con chip Tensor. Nhưng 6a chắc chắn không phải là chiếc điện thoại tầm trung duy nhất trên thị trường. 

 

Trong bài này, chúng ta hãy cùng xem bảng so sánh thông số kỹ thuật của Pixel 6a với các đối thủ tầm trung đáng chú ý là iPhone SE 2022 cũng như Samsung Galaxy A53 để xem cách điện thoại Google vượt trội so với các đối thủ của mình. 

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


EU mất hứng thú với việc trừng phạt Nga

(VnMedia) - Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki hôm qua (25/3) cho biết Liên minh Châu Âu (EU) đang “mệt mỏi” với biện pháp lệnh trừng phạt và “không muốn” áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt kinh tế nhằm vào Nga. Các biện pháp trừng phạt mới do ông Morawiecki đề xuất có thể sẽ bị một số thành viên của khối phản đối.

VNPT Nam Định hỗ trợ địa phương xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Trên địa bàn tỉnh Nam Định, Hệ thống phần mềm quản lý CBCCVC (VNPT-CCVC) do VNPT hỗ trợ triển khai có đầy đủ các chức năng quản lý toàn diện dữ liệu của cán bộ. 

Cẩn thận để tránh sập bẫy chiêu lừa đảo mới: "Học sinh nợ tiền hàng"

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cảnh giác trước các cuộc gọi thông báo từ bệnh viện, nhà trường về việc người thân, học sinh “nợ tiền hàng”, “bị tai nạn đang cấp cứu tại bệnh viện”... 

Samsung Galaxy S23 5G Ultra giảm giá 5 triệu đồng, đã nên mua?

(VnMedia) - Một trong những siêu phẩm của nhà Samsung mới ra mắt trong tháng 2 vừa qua đã có mức giảm tới 5 triệu đồng/sản phẩm ở tất cả các phiên bản. Mức giảm này đã hợp lý để bạn "xuống tiền"?

Bộ Quốc phòng trả lời về kiến nghị rút ngắn thời gian tại ngũ từ 24 xuống 12 tháng

(VnMedia) - Theo Bộ Quốc phòng, quy định thời hạn phục vụ tại ngũ trong thời bình của hạ sĩ quan, binh sĩ là 24 tháng trong tình hình hiện nay là phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của Quân đội…