So sánh Pixel 6a và các đối thủ tầm trung

0
0

  - So với Samsung Galaxy A53 5G và iPhone SE 2022. Liệu chiếc smartphone tầm trung Pixel 6a mới của Google với chip Tensor có tạo nên sự khác biệt.

Trong khi các mẫu điện thoại hàng đầu tiếp tục được bán với mức giá cao, nhiều nhà sản xuất điện thoại hiện cung cấp các tùy chọn tầm trung với giá cả phải chăng hơn nhiều. 

Hôm nay Google đã công bố Pixel 6a, chiếc điện thoại mới nhất trong dòng sản phẩn Pixel 6 và là thiết bị được mong chờ kế nhiệm Pixel 5a năm ngoái tốt hơn. Về cơ bản Pixel 6a có thiết kế tương tự Pixel 6, nhưng nó có kích thước nhỏ hơn, gần bằng kích thước của Pixel 5.

 

Tuy nhiên Pixel 6a cũng tích hợp công nghệ 5G giống như hai người anh em đắt tiền hơn là Pixel 6 và 6 Pro, tích hợp cả chip bảo mật Titan M2 và cùng một con chip Tensor. Nhưng 6a chắc chắn không phải là chiếc điện thoại tầm trung duy nhất trên thị trường. 

 

Trong bài này, chúng ta hãy cùng xem bảng so sánh thông số kỹ thuật của Pixel 6a với các đối thủ tầm trung đáng chú ý là iPhone SE 2022 cũng như Samsung Galaxy A53 để xem cách điện thoại Google vượt trội so với các đối thủ của mình. 

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


4 ngân hàng thương mại Nhà nước sẽ bán vàng trực tiếp tới người dân

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ thực hiện bán vàng trực tiếp cho 4 Ngân hàng thương mại Nhà nước (NHTMNN), để các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân. 

Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).