Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt linh kiện cho Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4

0
0

 – Dự kiến hai mẫu smartphone có thể gập thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ ra mắt vào khoảng nửa cuối năm. Hai mẫu điện thoại gập sắp tới dự kiến sẽ có tên là Samsung Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4.

Theo báo cáo mới nhất từ The Elec trích dẫn các nguồn tin trong ngành cho biết Samsung đã bắt đầu sản xuất hàng loạt các thành phần cốt lõi cho Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4. Ngoài ra, Samsung cũng được cho là sẽ bắt đầu sản xuất màn hình gập vào giữa tháng 6.

Samsung Galaxy Z Flip 3 và Z Fold 3

Các báo cáo ước tính rằng Samsung dự kiến sẽ sản xuất hơn 10 triệu điện thoại có thể gập kết hợp giữa dòng Flip và Fold vào cuối năm nay. Theo báo cáo, 70% trong số này có thể là dòng Flip trong khi 30% còn lại là của thiết bị Galaxy Fold sắp ra mắt. 

Con số trên đây chỉ là suy đoán vì ước tính sản lượng thực tế sẽ không được công bố cho đến tháng 7/2022. Để tham khảo, Z Flip 3 năm 2021 chiếm 65% điện thoại có thể gập lại của Samsung trong khi 35% là Z Fold 3.

Samsung Display cũng sẽ tăng cường năng lực sản xuất các model màn hình có thể gập lại. Samsung sẽ mở rộng từ 7 lên 10 dây chuyền sản xuất tại nhà máy Việt Nam với hy vọng sản xuất 2 triệu model màn hình mỗi tháng so với 1,4-1,5 triệu chiếc được sản xuất trước đây. Dự kiến, sản lượng màn hình của Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ đạt 1 triệu chiếc mỗi tháng vào Quý 3.

 

Samsung sẽ lần đầu tiên đạt tỷ lệ 1% doanh số smartphone có thể gập trong năm nay nếu xuất xưởng 10 triệu chiếc vào cuối năm nay.

Cuối cùng ước tính rằng điện thoại có thể gập lại của Galaxy mới sẽ có tỷ suất lợi nhuận 15% so với khoảng 20% tỷ suất lợi nhuận của các thiết bị có thể gập lại thế hệ hiện tại. Điều này được thực hiện để đảm bảo giữ giá trong tầm tay người dùng.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Đội U19 Việt Nam đã sẵn sàng cho giải U19 Đông Nam Á 2022

(VnMedia) - Tối 1/7, U19 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để làm quen việc thi đấu dưới ánh đèn. Có thể nói đến thời điểm này, thầy trò ông Đinh Thế Nam đã sẵn sàng bước vào trận đầu tiên của giải U19 Đông Nam Á 2022.

Thủ tướng: Tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển Tây Nguyên

(VnMedia) - Tại Hội nghị về về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh vùng Tây Nguyên, Thủ tướng nêu rõ cần tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và đẩy mạnh liên kết vùng.

Mách bạn các gói cước D15P VinaPhone chu kỳ dài ưu đãi cực khủng

(VnMedia) - Để đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web ngày càng gia tăng, VinaPhone đã triển khai các gói D15P VinaPhone chu kỳ dài. Sử dụng gói cước này, bạn sẽ có 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng, 500MB data tốc độ cao mỗi ngày với chỉ từ 66 ngàn đồng/1 tháng.

Bắc Bộ ngày nóng 35 độ C, chiều tối mưa rất to

(VnMedia) - Ngày cuối tuần (2/7), nhiệt độ ở Bắc Bộ tăng trở lại, với mức cao nhất dự báo khoảng 35 độ C tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ, chiều tối có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh...

Công dân được cấp quyền khai thác thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

(VnMedia) - Nghị định 44 quy định: Trong thời hạn không quá 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu, Bên cung cấp xem xét cấp quyền truy cập quyền khai thác, sử dụng thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản hợp lệ…