Realme GT Neo3 Naruto Edition ra mắt: Giữ nguyên cấu hình GT Neo3, giá cao hơn

0
0

 - Realme vừa chính thức trình làng mẫu smartphone mới lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình nổi tiếng Naruto với tên gọi Realme GT Neo3 Naruto Edition.

Realme GT Neo3 Naruto Edition về bản chất dựa trên chính chiếc Realme GT Neo3 với phiên bản hỗ trợ sạc siêu nhanh 150W, tuy nhiên toàn bộ ngoại hình bên ngoài đã được điều chỉnh để phù hợp với chủ đề Naruto.

 

GT Neo3 Naruto Edition có màu chủ đạo là màu cam pha trộn với các yếu tố màu đen trong khi cụm camera ở mặt sau được làm từ kim loại với trang trí được lấy cảm hứng từ dải băng đeo trên trán của nhân vật Naruto.  

Realme cũng đảm bảo rằng các phụ kiện đi kèm cũng đã được làm mới hoàn toàn, bao gồm bao bì đóng gói thiết bị, hộp đựng đặc biệt, que đẩy SIM Naruto, cục sạc 150W và cáp cũng như pin dự phòng 10.000mAh mang chủ đề Naruto với sạc nhanh 33W. Tất nhiên giao diện điện thoại cũng được trang trí với các hình nền Naruto, các biểu tượng, âm thanh và hình ảnh động sạc đặc biệt.

 

Các thông số kỹ thuật về phần cứng cũng như camera của Realme GT Neo3 Naruto Edition hoàn toàn được giữ nguyên như Realme GT Neo3. Máy được bán với giá 415 USD (khoảng 9,7 triệu đồng) cho bản RAM 12GB duy nhất và bộ nhớ 256GB. Thiết bị sẽ được mở bán tại Trung Quốc bắt đầu từ ngày 31 tháng 5 tới đây. Hiện chưa rõ Realme có cho ra mắt phiên bản quốc tế hay không. 

Hoàng Thanh

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Những dặn dò của giáo viên để làm tốt bài thi môn Toán THPT

(VnMedia)- Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đang gần kề, ngày 7/7, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước sẽ bước vào môn thi đầu tiên. Sau đây là lời dặn dò cô đọng của các giáo viên cho học sinh thi môn Toán, một lứa học sinh đặc biệt với thời gian học tập online gắn với cả 3 năm học của cấp học THPT. 

"Mách" nhỏ bí quyết làm tốt bài thi môn Tiếng Anh THPT

(VnMedia)- Để không bị mất điểm vào những câu dễ và đạt điểm cao môn Tiếng Anh, các giáo viên của hệ thống Giáo dục HOCMAI đã mách nhỏ bí quyết để làm tốt bài thi môn Tiếng Anh THPT.

Bắt vụ mua bán thiết bị gian lận thi cử trước kỳ thi THPT quốc gia

(VnMedia) - Công an thành phố Hải Phòng phát hiện vụ mua bán thiết bị công nghệ cao để gian lận trong thi cử ngay trước khi kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia diễn ra.

Công an Hà Nội bắt tạm giam bị can Nguyễn Lân Thắng

(VnMedia) - Ông Nguyễn Lân Thắng bị Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội bắt tạm giam về tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước.

Kiến nghị Bộ Chính trị quan tâm đến chức danh Chủ tịch Hà Nội

Lãnh đạo MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đề nghị HĐND, UBND TP tham mưu với Thành ủy kiến nghị với Bộ Chính trị, Quốc hội, Chính phủ quan tâm công tác cán bộ, đặc biệt là chức danh Chủ tịch UBND TP.