Phiên bản iPhone 14 “cao cấp” sẽ có camera chất lượng

0
0

 - Theo báo cáo mới nhất, dòng iPhone 14 dự kiến sẽ đi kèm với thông số camera trước được cải thiện đáng kể và Apple cũng sẽ chuyển sang hợp tác với một nhà cung cấp mới mà không phải Trung Quốc.

Vào tháng 4 vừa qua, nhà phân tích nổi tiếng của Apple Ming-Chi Kuo đã thông tin về tất cả các mẫu iPhone 14 series gồm iPhone 14 6,1 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 6,7 inch. Trong đó, phiên bản Pro Max có thể có camera selfie tốt hơn với khả năng tự động lấy nét và khẩu độ f / 1.9 rộng hơn để có hình ảnh sắc nét và sáng hơn.

 

Cửa hàng ETNews của Hàn Quốc, có thành tích đáng chú ý khi chuyên rò rỉ thông tin về Apple một cách khá chính xác, mới đây đã tuyên bố rằng, Apple sẽ mua camera trước từ một nhà cung cấp đến từ Hàn Quốc.

Rõ ràng, Apple không hài lòng với chất lượng của camera trước được cung cấp bởi các nhà cung cấp đến từ Trung Quốc. Ngoài ra, việc bổ sung các chức năng mới như tự động lấy nét đã khiến chi phí của camera trước tăng gấp ba lần so với iPhone 13.

Trước đây, Apple được cho là đã lên kế hoạch bắt đầu sử dụng camera trước của LG Innotek đến từ Hàn Quốc từ năm sau cho dòng iPhone 15. Công ty được cho là đã bắt đầu sản xuất hàng loạt camera trước cho dòng iPhone 14, có lẽ sẽ được công bố vào tháng 9 tới đây cùng với Apple Watch Series 8 và AirPods Pro 2.

LG Innotek đã cung cấp camera sau cho Apple. Các đơn đặt hàng camera trước sẽ được phân chia giữa LG Innotek và Sharp của Nhật Bản, vốn cũng là một trong những nhà cung cấp chính của Apple.

Camera trước sẽ được đặt trong một notch trên iPhone 14 và 14 Max, và trong một thiết lập cắt kép trên iPhone 14 Pro và Pro Max. Các mẫu Pro cũng có khả năng cao sẽ phô trương một camera 48MP mới, có thể khiến chúng trở thành điện thoại có camera tốt nhất trong năm.

Các mô hình mới sẽ bắt đầu với 8GB RAM và cũng có thể có kết nối vệ tinh.

Hải Linh


Ý kiến bạn đọc


Năm 2021: Thu nhập bình quân đầu người giảm do tác động của đại dịch Covid-19

(VnMedia) - Theo Tổng cục Thống kê, thu nhập bình quân 1 người/tháng năm 2021 theo giá hiện hành đạt 4,205 triệu đồng, giảm 1,1% so với năm 2020.

Ngày 4/7: Sapa được cảnh báo có chỉ số UV gây hại cao nhất cả nước

(VnMedia) - Sapa lại là khu vực được dự báo chỉ số UV cực đại trong ngày ở mức gây hại cao nhất cả nước...

Hà Nội dự tính chi 100 tỷ đồng làm 15 mét hầm đường bộ

(VnMedia) - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư xây dựng hầm đường bộ có kết hợp cho người đi bộ qua đường Trần Quang Khải.

Diễn đàn giáo dục Việt Nam - Vương quốc Anh: Mở ra giai đoạn hợp tác bền vững, lâu dài, hiệu quả

(VnMedia)- Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã dự Diễn đàn hợp tác giáo dục Việt Nam - Vương quốc Anh. Sự kiện do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam phối hợp với Bộ Thương mại Quốc tế Anh và Hội đồng Anh tổ chức.

U19 Việt Nam tập hồi phục, chuẩn bị cho trận gặp U19 Philippines

(VnMedia) - Do vừa trải qua trận cầu căng thẳng, kịch tính với chủ nhà Indonesia cùng với lịch thi đấu khá dày phía trước, HLV Đinh Thế Nam đã bố trí cho các học trò tập nhẹ giúp phục hồi nhanh, nhằm đảm bảo thể trạng cho trận gặp U19 Philippines.