OnePlus Ace bị quá nhiệt: Hãng tuyên bố điều này là bình thường

0
0

OnePlus Ace ra mắt tại Trung Quốc 2 tuần trước và nhận về một số phản hồi từ người dùng. Tuy nhiên, phản hồi đó không mấy tốt đẹp bởi vấn đề nhiệt độ. Trong quá trình chơi game, khi chơi ở hiệu suất tối đa, thì vỏ máy sẽ bị nóng lên và cảm thấy vô cùng khó chịu khi cầm điện thoại trên tay. Có người báo cáo nhiệt độ 46,5 ° C, thậm chí có trường hợp lên đến 60,4°C.

OnePlus đã biết về vấn đề này và họ phản hồi rằng nhiệt độ cao trong khi chơi game là một điều thường xuyên xảy ra nhưng nó không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng hằng ngày. Phản hồi này khiến người dùng khá thất vọng vì họ cho rằng máy thiếu đi tấm tản nhiệt để hy sinh cho thiết kế mỏng nhẹ. Ngoài ra, hệ thống làm mát bằng chất lỏng được lắp đặt bên trong rõ ràng là không đáp ứng được nhiệm vụ. Snapdragon 8 Gen 1 rõ ràng là vấn đề mà nhiều hãng chưa thể giải quyết êm đẹp, Snapdragon 8 Gen 1+ sắp ra mắt được kỳ vọng sẽ cải thiện nhiệt độ mát mẻ hơn.

 (theo nghenhinvn)


Ý kiến bạn đọc


Ukraine dùng tên lửa Anh tấn công trụ sở hạm đội Nga

(VnMedia) - Sky News đưa tin Ukraine đã sử dụng tên lửa Storm Shadow do Anh cung cấp để tấn công căn cứ hải quân Nga ở Crimea ngày hôm qua (22/9).

Lỗ hổng bảo mật có mức ảnh hưởng cao và nghiêm trọng trong các sản phẩm Microsoft

(VnMedia) - Microsoft vừa phát hành danh sách bản vá tháng 9/2023 với 59 lỗ hổng an toàn thông tin trong các sản phẩm.

Công an xác định thi thể trên sông Đuống là nghi phạm bắt cóc, sát hại bé 2 tuổi

(VnMedia) - Trên đường lẩn trốn, biết các lực lượng công an đang ráo riết truy lùng, truy bắt, không thể trốn thoát và sẽ phải đương đầu với mức án cao nhất nên nghi phạm bắt cóc, sát hại cháu bé 2 tuổi ở Hà Nội đã tự sát.

Vinh danh TOP 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

(VnMedia) - Đứng trong Top 10 của 2 lĩnh vực bình chọn và danh sách Nhóm Câu lạc bộ nghìn tỷ tại lễ trao giải Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023, VNPT tiếp tục khẳng định vị trí doanh nghiệp đầu ngành CNTT và Truyền thông.

Cử tri Hà Nội kiến nghị sửa đổi Nghị định, thông tư về định giá đất

(VnMedia) - Cử tri huyện Đông Anh kiến nghị đại biểu Quốc hội xem xét đề nghị các Bộ, ngành tham mưu sửa đổi, thay thế Nghị định, thông tư hướng dẫn cụ thể về phương pháp định giá đất cụ thể làm căn cứ bồi thường hỗ trợ và tái định cư…