Ngắm văn phòng với mô hình làm việc kết hợp của Cisco

0
0

- Văn phòng của Cisco tại Singapore được kế theo mô hình “hybrid work” với phong cách mở và linh hoạt, tạo điều kiện cho nhân viên kết nối và cộng tác tối đa mọi lúc mọi nơi.

Mô hình làm việc kết hợp hiện đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu, đặc biệt khi đại dịch Covid-19 bùng nổ và vẫn chưa hoàn toàn kết thúc ở thời điểm này.

Mới đây, Cisco đã công bố báo cáo với tên gọi “Người lao động đã sẵn sàng cho mô hình làm việc kết hợp, còn bạn?” được thực hiện thông qua cuộc khảo sát với 28.000 nhân viên từ 27 quốc gia.

Nghiên cứu của Cisco đã đánh giá tác động của phương thức làm việc kết hợp tới 05 khía cạnh của phúc lợi: cảm xúc, tài chính, tinh thần, thể chất và gắn kết xã hội. Đa số (85%) cho rằng làm việc kết hợp và từ xa đã giúp nhiều khía cạnh thể chất của họ được cải thiện.

Anupam Trehan, Giám đốc cấp cao về Nhân sự và Cộng đồng của Cisco khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho biết: “Sự tin tưởng đã trở thành nguyên lý cốt lõi của mô hình làm việc kết hợp trong thời kỳ bình thường mới, cùng với sự linh hoạt và khả năng thấu cảm của lãnh đạo. Nghiên cứu mới nhất của chúng tôi chỉ ra rằng còn nhiều việc cần làm để sắp xếp mô hình làm việc kết hợp cho người lao động, đặc biệt khi nói đến việc xây dựng một nền văn hóa hội nhập được thúc đẩy bởi cơ sở hạ tầng công nghệ hiệu quả trong một thế giới làm việc mới được người lao động yêu thích. Các nhà lãnh đạo và các doanh nghiệp cần có những cam kết lâu dài để giữ chân nhân sự, như lắng nghe, xây dựng lòng tin và lãnh đạo bằng sự đồng cảm, linh hoạt và công bằng".

Đồng thời, công nghệ sẽ vẫn là yếu tố quan trọng trong việc tạo ra một tương lai với lực lượng lao động ngày càng đa dạng và phân tán. 

Trên thực tế, mô hình làm việc kết hợp này đã được Cisco triển khai tại nhiều quốc gia, điển hình như tại Singapore.
Trên thực tế, mô hình làm việc kết hợp này đã được Cisco triển khai tại nhiều quốc gia, điển hình như tại Singapore.
 
 
 

 

Các phòng họp hay bàn làm việc cá nhân đều được trang bị đầy đủ các thiết bị tích hợp sẵn phục vụ tối đa công việc của nhân viên.... Sẵn sàng hỗ trợ các cuộc họp kết hợp trực tiếp và trực tuyến.
Các phòng họp hay bàn làm việc cá nhân đều được trang bị đầy đủ các thiết bị tích hợp sẵn phục vụ tối đa công việc của nhân viên.... Sẵn sàng hỗ trợ các cuộc họp kết hợp trực tiếp và trực tuyến.
 
Với mô hình làm việc kết hợp, người lao động có thể làm việc ở bất kỳ đâu...
Với mô hình làm việc kết hợp, người lao động có thể làm việc ở bất kỳ đâu...

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Ngày 4/7: Sapa được cảnh báo có chỉ số UV gây hại cao nhất cả nước

(VnMedia) - Sapa lại là khu vực được dự báo chỉ số UV cực đại trong ngày ở mức gây hại cao nhất cả nước...

Hà Nội dự tính chi 100 tỷ đồng làm 15 mét hầm đường bộ

(VnMedia) - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư xây dựng hầm đường bộ có kết hợp cho người đi bộ qua đường Trần Quang Khải.

Diễn đàn giáo dục Việt Nam - Vương quốc Anh: Mở ra giai đoạn hợp tác bền vững, lâu dài, hiệu quả

(VnMedia)- Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã dự Diễn đàn hợp tác giáo dục Việt Nam - Vương quốc Anh. Sự kiện do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam phối hợp với Bộ Thương mại Quốc tế Anh và Hội đồng Anh tổ chức.

U19 Việt Nam tập hồi phục, chuẩn bị cho trận gặp U19 Philippines

(VnMedia) - Do vừa trải qua trận cầu căng thẳng, kịch tính với chủ nhà Indonesia cùng với lịch thi đấu khá dày phía trước, HLV Đinh Thế Nam đã bố trí cho các học trò tập nhẹ giúp phục hồi nhanh, nhằm đảm bảo thể trạng cho trận gặp U19 Philippines.

Triệt phá ổ nhóm đưa gần 200 người sang Campuchia trái phép

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai vừa ra quyết định tạm giữ hình sự 7 đối tượng để điều tra về hành vi tổ chức, môi giới cho người khác xuất cảnh trái phép.