Lộ diện những phiên bản màu sắc sẽ có trong iPhone 14

0
0

Theo các nguồn tin cho rằng nhà "Táo khuyết" đã hé lộ thông tin về 4 phiên bản màu sắc khác nhau của iPhone 14.

Theo một nguồn tin trên mạng xã hội Weibo, bên cạnh 3 phiên bản màu sắc bao gồm vàng, xám và trắng, Apple sẽ ra mắt phiên bản màu tím cho iPhone 14. Dự đoán rằng, màu tím sẽ được xuất hiện ở cả dòng phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn và iPhone 14 Pro.


Ngoài ra, điểm mới trong thiết kế là đèn flash True Tone trên cụm camera sau của iPhone 14 bao gồm một vòng tròn nhỏ nằm trong một vòng tròn lớn hơn.

Trong một vài năm trở lại đây, mỗi khi nhà "Táo khuyết" trình làng thế hệ iPhone mới, hãng đều giới thiệu thêm một phiên bản màu sắc đặc biệt riêng. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, sự "đặc biệt" này không chỉ tạo ra sự khác biệt từ vẻ ngoài của sản phẩm mà còn thu hút thêm sự chú ý cho các fan nhà Apple và người dùng iPhone nói chung.

Theo dự kiến, thế hệ iPhone mới của năm nay sẽ có 4 phiên bản theo thứ tự là iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Theo nguồn tin từ PhoneArena, có nhiều khả năng bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ loại bỏ phần màn hình "tai thỏ" tồn tại từ thế hệ iPhone X. Thay vào đó, hai phiên bản cao cấp này sẽ sử dụng màn hình "đục lỗ".

Trước đó, các phân tích của chuyên gia Kuo Ming-Chi bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ được hãng trang bị thêm hệ thống camera hoàn toàn mới với độ phân giải lên tới 48 MP. Apple cũng sẽ cải tiến mạnh mẽ camera selfie trên những thế hệ iPhone mới .

(theo Saostars)


Ý kiến bạn đọc


VNPT SmartCA - Giải pháp tiên phong góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số

(VnMedia) - VNPT SmartCA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo mô hình ký số từ xa do Tập đoàn VNPT phát triển, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn bảo mật eIDAS của châu Âu và các tiêu chuẩn của Bộ TT&TT.

Tổng Bí thư: Có chính sách đãi ngộ tạo động lực cho cán bộ phòng chống tham nhũng

(VnMedia) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, phải có chính sách đãi ngộ hợp lý, tạo động lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực nỗ lực phấn đấu, toàn tâm, toàn ý với công việc.

Một tuần xử lý hơn 6.500 trường hợp vi phạm về tốc độ, phạt gần 10 tỷ đồng

(VnMedia) - Theo thống kê của Cục CSGT, thực hiện đợt cao điểm, từ ngày 20/6 - 27/6, lực lượng CSGT toàn quốc đã xử lý 7.640 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, phạt tiền gần 30 tỷ đồng...

VNPT HKD sẵn sàng nhiều tiện ích hỗ trợ hộ kinh doanh

(VnMedia) - VNPT đã phát triển và triển khai VNPT HKD - Hệ sinh thái ứng dụng phục vụ Hộ kinh doanh tích hợp các nghiệp vụ Hóa đơn điện tử VNPT Invoice, kế toán, kê khai thuế, nộp thuế điện tử... phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh trong mọi địa điểm và thời gian linh hoạt.

Sửa chế độ ưu đãi với công chức, viên chức y tế công lập, khắc phục ngay tình trạng thiếu thuốc

(VnMedia) - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu khẩn trương sửa đổi chế độ phụ cấp ưu đãi với công chức, viên chức tại các cơ sở y tế công lập; Rà soát tổng thể các quy định về mua sắm thuốc, thiết bị, vật tư, sinh phẩm y tế...