Keysight cung cấp giải pháp xác nhận hợp chuẩn PCIe 5.0 và 6.0

0
0

- Giải pháp đo kiểm PCIe toàn diện dành cho các kỹ sư phát triển kỹ thuật số cấp cao, có khả năng hỗ trợ mô phỏng, tìm đường, xác định đặc tính, đo kiểm xác nhận hợp chuẩn và tuân thủ các thiết kế PCIe.

Sự tăng trưởng nhanh chóng của các loại tải công việc ứng dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) trong các trung tâm dữ liệu và điện toán biên mạng đòi hỏi phải có các thiết kế điện toán mới.

Các nhà thiết kế trung tâm dữ liệu đang đối mặt với thách thức phải cung cấp các thiết bị tốc độ cao hơn với các chu kỳ thiết kế ngắn hơn. Các thiết bị PCIe mới cần theo kịp tốc độ của các giao diện mạng Ethernet trong các trung tâm dữ liệu và xu hướng tiêu chuẩn kết nối CXL (compute express link).

Để duy trì các mục tiêu hiệu năng và chuẩn bị chuyển đổi PCIe 6.0 sang sử dụng điều chế biên độ xung 4 mức (PAM4), khách hàng cần có khả năng chuyển dịch thông suốt từ PCIe 5.0 sang 6.0, trong quá trình đó PCIe cần được đo kiểm bằng các công cụ hiện đại và tuân thủ với các thông số kỹ thuật của PCIe. Khi chu kỳ thiết kế ngày càng được rút ngắn, cần có các giải pháp toàn diện từ mô phỏng cho tới xác nhận hợp chuẩn xuyên suốt các lớp hệ thống.

 

Keysight cung cấp một giải pháp đo kiểm lớp vật lý toàn diện, được Nhóm nghiên cứu PCI-SIG (Peripheral Component Interconnect Special Interest Group - Nhóm nghiên cứu chuyên ngành kết nối thành phần ngoại vi) phê chuẩn để đo kiểm máy thu và máy phát cho tất cả các thế hệ thông số kỹ thuật hiện đang được các nhà tích hợp của PCI-SIG hỗ trợ.

Để đáp ứng nhu cầu giảm áp lực về thời gian đưa sản phẩm ra thị trường cho các kỹ sư thiết kế, Keysight bổ sung giao thức PCIe vào danh mục sản phẩm, tạo thành giải pháp toàn diện đầu tiên có khả năng thực hiện từ mô phỏng đến xác nhận hợp chuẩn cho tất cả các lớp hệ thống (full stack).

Theo Tiến sĩ Joachim Peerlings, Phó Chủ tịch phụ trách Giải pháp mạng và trung tâm dữ liệu tại Keysight Technologies, việc Keysight ra mắt giải pháp đo kiểm PCIe hoàn thiện, hỗ trợ từ mô phỏng tới giao thức, tạo điều kiện để khách hàng đánh giá và xác nhận hợp chuẩn hiệu năng thực sự của các thiết kế của mình.

Giải pháp đo kiểm PCIe mới phát huy các giải pháp mô phỏng lớp vật lý hệ thống; liên kết lớp vật lý, đo kiểm máy phát (Tx) và  máy thu (Rx) của Keysight; giải pháp này được giới thiệu lần đầu tại sự kiện DesignCon - một giải pháp  đo kiểm lớp giao thức mới, bao gồm các sản phẩm phần cứng và phần mềm.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chiêm ngưỡng cú đánh đầu không thể cản phá của Mạnh Dũng

(VnMedia) - Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng đã có cú đánh đầu “để đời” làm tung lưới U23 Thái Lan trong trận chung kết môn bóng đá Nam, SEA Games 31.

Hà Nội: Ngày 22/5 ghi nhận 347 F0

(VnMedia) - Theo CDC Hà Nội, trong ngày 22/5, toàn thành phố ghi nhận 347 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 124 ca cộng đồng; 223 ca đã cách ly.

Từ ngày 1/7/2022: Sẽ có thêm mức lương tối thiểu tính theo giờ?

Bên cạnh mức lương tối thiểu theo tháng như hiện nay, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đề xuất từ 1.7.2022 sẽ có thêm mức lương tối thiểu tính theo giờ.

Xe đạp, Aerobic lập “cú đúp” HCV cho Thể thao Việt Nam

(VnMedia) - Trong ngày thi đấu 22/5, môn xe đạp và Aerobic đồng loạt lập “cú đúp” huy chương Vàng (HCV), qua đó giúp Thể thao Việt Nam đoạt 185 HCV trên bảng tổng sắp huy chương.

HLV Mai Đức Chung: “Đoạt HCV SEA Games 31 là khoảnh khắc đẹp nhất sự nghiệp của tôi”

(VnMedia) - Ông Mai Đức Chung không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào khi cùng tuyển nữ Việt Nam bảo vệ thành công tấm huy chương Vàng SEA Games 31.