Keysight cung cấp giải pháp đo tỷ lệ bit lỗi đầu tiên cho xác nhận truyền dẫn 1,6 Terabit trên giây

0
0

- Giải pháp đo tỷ lệ bit lỗi (BERT) hiệu năng cao, tốc độ 120 Giga Baud (GBd) (M8050A) để xác nhận hợp chuẩn việc triển khai các loại chip thế hệ tiếp theo với tốc độ 120 Gbd cho thị trường sản phẩm 1,6T (một ngàn tỷ bit trên giây) với độ toàn vẹn tín hiệu tốt nhất từ trước tới nay.

Khi chuyển dịch từ mặt phẳng 112 Gbps lên mặt phẳng 224 Gbps, các kỹ sư trong lĩnh vực triển khai công nghệ số và xác nhận hợp chuẩn phải xử lý các vấn đề liên quan đến mức độ suy hao và biến dạng tín hiệu cao hơn.

Thiết bị M8050A mới được thiết kế để giải quyết các thách thức này nhờ tính toàn vẹn của tín hiệu cao, cho phép cải thiện sai số đo kiểm. Tính năng này cho phép khách hàng chuyển sang các thiết kế 1,6T thế hệ sau mà vẫn duy trì được độ linh hoạt cần thiết để nhanh chóng sử dụng M8050A để đáp ứng các yêu cầu tương lai.

Máy đo BERT M8050A mới của Keysight sử dụng công nghệ mạch tích hợp chuyên dụng (ASIC) do Keysight thiết kế để tối ưu hóa thiết kế theo yêu cầu của thiết bị. Tính năng này mang tới cho khách hàng mức độ tích hợp sâu giúp đơn giản hóa việc thiết lập và thực hiện xác minh các thiết kế với mọi loại tốc độ nhờ kết hợp với Bộ tạo mẫu hình tín hiệu (pattern generator) 120 GBd và tính toàn vẹn cao của tín hiệu.

 

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhờ sự linh hoạt của khả năng nâng cấp phần cứng bằng giấy phép khi yêu cầu đo kiểm thay đổi. Các tính năng mở rộng trong phần mềm hệ thống của máy đo BERT M8070B mở ra không gian ứng dụng để hỗ trợ các công nghệ tương lai, với khả năng kết nối đầy đủ với phần mềm tự động hóa.

Máy hiện sóng Infiniium 80 GHz của Keysight, giải pháp máy phân tích lỗi của một công ty được Keysight mua lại, kết hợp với M8050A để trở thành một máy đo tỷ số bit lỗi tốc độ tới 120 Gbd, hỗ trợ mã non return to zero (NRZ) và điều chế biên độ xung (PAM) 4, cũng như điều chế PAM 6/8, là những kỹ thuật điều chế có thể sẽ được sử dụng trong môi trường 1,6T.

Các chuyên gia chuyên ngành của Keysight, sử dụng khuôn khổ tự động hóa đã được minh chứng, có thể cung cấp dịch vụ tư vấn cho các thị trường hiện có và mới nổi có liên kết chặt chẽ với các tổ chức tiêu chuẩn.

Đo kiểm đơn giản, nhanh chóng là năng lực thiết yếu trong quá trình phát triển thế hệ mới của các loại máy tính, các thiết bị truyền thông và thiết bị cho người tiêu dùng. M8000 Series của Keysight là giải pháp đo tỷ lệ bit lỗi (BER) có độ tích hợp cao dành cho các hoạt động xác định đặc tính lớp vật lý, xác nhận hợp chuẩn và đo kiểm tuân thủ.

Với khả năng hỗ trợ nhiều loại tốc độ dữ liệu và tiêu chuẩn, M8000 Series cho kết quả đo chính xác, đáng tin cậy để giúp nhanh chóng hiểu rõ về sai số hiệu năng của các thiết bị kỹ thuật số tốc độ cao.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chiêm ngưỡng cú đánh đầu không thể cản phá của Mạnh Dũng

(VnMedia) - Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng đã có cú đánh đầu “để đời” làm tung lưới U23 Thái Lan trong trận chung kết môn bóng đá Nam, SEA Games 31.

Hà Nội: Ngày 22/5 ghi nhận 347 F0

(VnMedia) - Theo CDC Hà Nội, trong ngày 22/5, toàn thành phố ghi nhận 347 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 124 ca cộng đồng; 223 ca đã cách ly.

Từ ngày 1/7/2022: Sẽ có thêm mức lương tối thiểu tính theo giờ?

Bên cạnh mức lương tối thiểu theo tháng như hiện nay, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đề xuất từ 1.7.2022 sẽ có thêm mức lương tối thiểu tính theo giờ.

Xe đạp, Aerobic lập “cú đúp” HCV cho Thể thao Việt Nam

(VnMedia) - Trong ngày thi đấu 22/5, môn xe đạp và Aerobic đồng loạt lập “cú đúp” huy chương Vàng (HCV), qua đó giúp Thể thao Việt Nam đoạt 185 HCV trên bảng tổng sắp huy chương.

HLV Mai Đức Chung: “Đoạt HCV SEA Games 31 là khoảnh khắc đẹp nhất sự nghiệp của tôi”

(VnMedia) - Ông Mai Đức Chung không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào khi cùng tuyển nữ Việt Nam bảo vệ thành công tấm huy chương Vàng SEA Games 31.