iOS 16 hỗ trợ tính năng đặc biệt trên iPhone 14 Pro

0
0

Bản cập nhật hệ điều hành iOS 16 sắp được Apple cho ra mắt sẽ hỗ trợ tính năng đặc biệt dành cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Việc làm mới dòng sản phẩm iPhone 14 vào mùa thu này có thể bao gồm công nghệ màn hình của bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, với việc có thể giảm tốc độ làm mới xuống đến 1 Hz.

Tốc độ làm mới 1 Hz là lý tưởng để hiển thị ảnh tĩnh khi thiết bị không hoạt động, cho phép thiết bị hiển thị thông tin mà không làm hao pin đáng kể. Hiện tại 2 mẫu iPhone 13 Pro mới có khả năng thay đổi tốc độ làm mới từ 10 Hz đến 120 Hz. 

Chế độ màn hình luôn luôn bật (Always-On Display) được kỳ vọng có trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

 

Theo Bloomberg, iPhone 14 Pro và ‌iPhone 14 Pro‌ Max có thể là những iPhone đầu tiên có chế độ màn hình luôn luôn bật (Always-On Display). Và bản nâng cấp iOS 16 sắp ra mắt sẽ hỗ trợ tính năng này.

Với tính năng Always-On Display, người dùng sẽ có thể xem các thông báo mà không cần bật sáng màn hình iPhone. Đây cũng là tính năng không còn xa lạ trên nhiều mẫu điện thoại Android, nhưng sẽ là lần đầu xuất hiện trên iPhone của Táo khuyết.

Ngoài ra, bản nâng cấp iOS 16 được cho là sẽ có các điều chỉnh về thông báo, tính năng theo dõi sức khoẻ, widget mới có khả năng tuỳ biến cao,...

Dự kiến, iOS 16 ​​sẽ được công bố tại sự kiện WWDC 2022 diễn ra vào ngày 6/6 tới. Dù được nâng cấp thêm nhiều tính năng, nhưng iOS 16 về tổng thể vẫn giữ nguyên những gì iOS 15 đang cung cấp.

(theo Vietnamnet)


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.